Ráo riết truy lùng con khỉ bắt cóc rồi làm rơi bé trai xuống giếng chết thương tâm

Thế giớiThứ Năm, 05/04/2018 07:30:00 +07:00

Các nhà chức trách Ấn Độ đang truy lùng con khỉ được cho là thủ phạm gây nên cái chết của bé trai sơ sinh 16 ngày tuổi sau khi bắt cóc em từ ngôi làng Talabasta ở Orissa.

"Em bé đang ngủ cạnh mẹ thì con khỉ lẻn tới và mang đi. Người mẹ ngay lập tức kêu cứu nhưng con vật nhanh chóng trốn thoát cùng đứa trẻ", PC Pradhan, một nhân viên cảnh sát địa phương cho hay.

Một ngày sau đó, người thân trong gia đình phát hiện thi thể của em dưới giếng sâu gần 5 m sau nhà. Thi thể của đứa trẻ sau đó được gửi tới bệnh viện Banki, các bác sỹ tại đây xác nhận rằng em bé bị chết đuối.

Video: Khỉ mặt người kỳ dị xuất hiện ở Trung Quốc

"Chúng tôi đang khám nghiệm tử thi. Có những vết thâm tím trên bàn tay trái của đứa trẻ. Con khỉ có thể trượt tay khi đang giữ đứa bé khiến em rơi xuống giếng", ông Pradhan cho hay.

Theo lời của cảnh sát, người dân ở làng Talabasta quá quen cảnh những con khỉ lảng vảng quanh làng, ăn cắp thực phẩm nhưng chúng gần như chưa bao giờ tấn công người. "Chúng tôi hy vọng sẽ bắt được con khỉ trong vòng 1 tuần", ông Pradhan nói với BBC.

Tuy nhiên, tuyên bố này vẫn không làm yên lòng người thân của em bé xấu số. Họ cùng nhiều người dân trong làng kéo tới biểu tình ngoài văn phòng cảnh sát, yêu cầu giới chức cần có biện pháp cần thiết để ngăn chặn tình trạng những con khỉ hung hãn xuất hiện ngày một nhiều.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !