Ra mắt đồng lộc kim "Chiến thắng Điện Biên Phủ"

(VTC News)- Tổ chức Kỷ lục Việt Nam phối hợp với Hệ thống Lưu niệm Lộc Tài phát hành đồng lộc kim Điện Biên Phủ.

>>Nữ sinh xinh xắn lập kỷ lục Việt Nam múa sư tử
» Bút, nghiên bằng đá xanh lớn nhất Việt Nam
» Cầu kỷ lục VN mới xây đã nứt: Nhà khoa học lên tiếng

Hướng tới kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam phối hợp với Hệ thống Lưu niệm Lộc Tài phát hành đồng lộc kim Điện Biên Phủ.

Lộc kim Điện Biên Phủ nằm trong Bộ sưu tập Lộc Kim là Bộ sưu tập quà tặng của Tổ chức kỷ lục Việt Nam, với mong muốn khách du lịch có được những món quà yêu thích tặng gia đình, người thân, bạn bè… và góp phần quảng bá một Việt Nam giàu truyền thống văn hoá, có lịch sử oai hùng, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. 

Một mặt của Lộc kim Điện Biên Phủ 

Một mặt của Lộc kim Điện Biên Phủ 

Đồng Lộc kim Điện Biên Phủ 45 có kích thước 45mm, một mặt khắc biểu tượng Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ và một mặt khắc hoạ hình ảnh hầm Đờ-Cát. Lộc kim có hình tròn với chất liệu hợp xi mạ vàng được đặt sang trọng trong hộp carton cứng cao cấp lót nhung…

Đồng Lộc Kim Điện Biên Phủ ra đời theo Bản quyền Cục Bản quyền Việt Nam – Bộ VHTT& DL – giấy chứng nhận chất lượng của Trung tâm 3 – Tổng cục Tiêu ChuẩnĐo lường chất lượng và Hợp đồng sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế mỹ thuật & nội dung của Việt Nam đến các nơi sản xuất tại Hồng Kong và Đài Loan.

Được biết, hiện nay Lộc kim đã được phát hành 56 mẫu sản phẩm lưu niệm. Trong giai đoạn 2 đến năm 2016, tổ chức sẽ tiếp tục đầu tư 60 sản phẩm Lộc kim, tiếp tục giới thiệu cho du khách trong và ngoài nước các địa danh, danh thắng nổi tiếng của Việt Nam.

Phan Cường

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN