Ra mắt BMW M5 năm 2018: Choáng vì thời gian đạt tốc

(VTC News) - Theo dự kiến, chiếc xe thể thao này được trang bị động cơ V8 4,4 lít với công suất 600 mã lực và cho phép đạt tốc độ từ 0 đến 100 km/h trong 3,4 giây

Đây cũng là chiếc BMW M5 đầu tiên đạt tiêu chuẩn với chế độ tự động của tất cả các bánh xe mà BMW hứa hẹn sẽ là hệ thống lái xe đem lại trải nghiệm khác biệt và sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ra mat BMW M5 nam 2018: Choang vi thoi gian dat toc hinh anh 1

BMW M5 năm 2018.  (Ảnh: Autoguide).

Hệ thống toàn bộ bánh xe có thể hoàn toàn thay đổi giữa trục trước và sau theo điều khiển, người lái xe còn có thể truy cập vào năm cấu hình khác nhau để lựa chọn chế độ điều khiển xe. Điều đó có nghĩa rằng, chủ sở hữu xe sẽ rất dễ dàng trong việc điều chuyển các chế độ lái xe.

Theo nhà sản xuất ô tô của Đức, chế độ lái xe logic cho phép người lái điều chỉnh cơ chế hoạt động của xe theo ý muốn của họ, chiếc BMW này nhanh chóng đạt được tốc độ mà người lái mong muốn mà không gây ra bất cứ tổn hại nào đối với nguồn nhiên liệu cũng như các phần cứng của xe.

Trình điều khiển đa dạng của xe cho phép các chủ lái xe lựa chọn từ ba chế độ khác nhau: Lái thường, xe đua, xe tốc độ cao (Comfort, Sport và Sport Plus).

Hệ thống treo của chiếc xe được điều chỉnh trên Nurburgring nổi tiếng thế giới và hai nút trên tay lái có thể được sử dụng để lưu trữ các thiết lập kết hợp tùy thuộc vào sở thích của người lái xe với động cơ, truyền, treo và chế độ xDriveM-, hệ thống truyền lực đẩy thông minh (Dynamic Performance Control) tăng cường sự linh hoạt và năng động của xe trên mọi bề mặt.

Hiện tại, giá bán của những chiếc BMW M5 này vẫn chưa được công bố, nhưng tại châu Âu, một số chiếc sẽ được bán ra với giá từ 117.900 Euro (khoảng 139.347 USD, khoảng 3,1 tỷ đồng) với những đơn hàng từ đầu tháng 9 này. Những chiếc xe này chỉ được phân phố ở 400 đơn vị kinh doanh ô tô trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh của BMW M5:

Ra mat BMW M5 nam 2018: Choang vi thoi gian dat toc hinh anh 2

 

Ra mat BMW M5 nam 2018: Choang vi thoi gian dat toc hinh anh 3

 

Ra mat BMW M5 nam 2018: Choang vi thoi gian dat toc hinh anh 4

 

Ra mat BMW M5 nam 2018: Choang vi thoi gian dat toc hinh anh 5

 

Ra mat BMW M5 nam 2018: Choang vi thoi gian dat toc hinh anh 6

 

Ra mat BMW M5 nam 2018: Choang vi thoi gian dat toc hinh anh 7

 

Ra mat BMW M5 nam 2018: Choang vi thoi gian dat toc hinh anh 8

 

Ra mat BMW M5 nam 2018: Choang vi thoi gian dat toc hinh anh 9

 

Ra mat BMW M5 nam 2018: Choang vi thoi gian dat toc hinh anh 10

 

>>> Đọc thêm: Cận cảnh căn nhà quái dị, trang trí đầy linh vật khủng ở Hưng Yên

Vi Yến
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU