Quyền Linh mặc áo bà ba, đi dép tổ ong dẫn gameshow

Sao ViệtChủ Nhật, 05/04/2020 08:13:25 +07:00
(VTC News) -

MC Quyền Linh mặc áo bà ba, đi dép tổ ong khi dẫn gameshow mà những người chơi là ba thế hệ trong một gia đình.

Quyền Linh là một trong những MC đắt show nhất hiện nay. Anh dẫn rất nhiều chương trình, trong đó có nhiều show mà người chơi là những nông dân một nắng hai sương. Điều này khiến Quyền Linh thấy ý nghĩa của sự đoàn kết, của gia đình trong đời sống người Việt.

Từ đó anh nảy sinh những ý tưởng về một gameshow dành cho nhiều thế hệ trong một gia đình. Quyền Linh đem ý tưởng này chia sẻ với người bạn thân thiết là đạo diễn Nguyễn Phi Hùng. Là người có nhiều kinh nghiệm trong việc làm các chương trình thực tế, đạo diễn Nguyễn Phi Hùng liền phát triển ý tưởng của MC Quyền Linh thành chương trình Vui cùng con cháu.

Quyền Linh mặc áo bà ba, đi dép tổ ong dẫn gameshow - 1

MC Quyền Linh mặc áo bà ba, đi dép tổ ong dẫn chương trình truyền hình.

Trong gameshow Vui cùng con cháu, mỗi chương trình sẽ gồm hai đội chơi, mỗi đội chơi gồm 3 thế hệ trong một đại gia đình là ông bà, bố mẹ và con cháu. Các đội tham gia 3 phần chơi linh hoạt trong các hoạt động của một gia đình nông thôn như: Xuống ao thi bắt vịt, bắt cá, bắt cua, bắt ếch...tiếp đến là thi hái trái cây và vận chuyển về qua cây cầu khỉ rồi thi nấu 1 món ăn đồng quê với giá tiền là 100 nghìn đồng mua thực phẩm.

Ngoài ra, gameshow còn có phần thi trí tuệ. Các câu hỏi đều liên quan đến những vật dụng thân quen trong gia đình người Việt. Con cháu là người mô tả, ông bà hoặc cha mẹ sẽ là người đoán...

Quyền Linh mặc áo bà ba, đi dép tổ ong dẫn gameshow - 2

Đạo diễn Nguyễn Phi Hùng cùng MC Quyền Linh.

Trong gameshow này, MC Quyền Linh tiếp tục xuất hiện với vai trò người dẫn dắt chương trình. Khán giả vẫn sẽ gặp hình ảnh của một MC gần gũi, dân dã với đôi dép tổ ong quen thuộc, nói cười thật duyên và tự nhiên như anh đang không phải là quay chương trình mà sống trong chính cuộc đời thực của mình. Trong khi đó, Nguyễn Phi Hùng đảm nhận vị trí tổng đạo diễn, cố vấn cho đạo diễn Quyền Lộc.

Thực hiện gameshow này, cả MV Quyền Linh và tổng đạo diễn Nguyễn Phi Hùng đều mong góp phần cho mỗi chúng ta tìm lại, nhận ra giá trị của sự gắn kết gia đình, nhất là với những đại gia đình có từ 3 thế hệ trở lên.

Vui cùng con cháu lên sóng vào định kỳ vào 11h ngày chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9. Số đầu tiên phát sóng trưa 5/4.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !