Vợ MC Quyền Linh nhớ lại ngày đầu cả hai gặp gỡ

Sao ViệtChủ Nhật, 23/02/2020 11:12:09 +07:00
(VTC News) -

MC Quyền Linh và vợ gặp nhau trong tiệm chụp hình và 4 năm sau đó, họ tổ chức lễ cưới tại Quy Nhơn và TP.HCM.

MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo luôn được coi là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt. Sau hơn chục năm chung sống, vợ chồng người dẫn chương trìnhBạn muốn hẹn hò có hai công chúa nhỏ đáng yêu. Cả gia đình sống trong căn biệt thự rộng rãi tại TP.HCM. Các con của MC Quyền Linh và Dạ Thảo đều được học tại trường quốc tế.

Vợ MC Quyền Linh nhớ lại ngày đầu cả hai gặp gỡ - 1

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh.

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại càng khiến Dạ Thảo nhớ về ngày đầu chị và MC Quyền Linh gặp gỡ. Nữ doanh nhân xinh đẹp cho biết, chị và chồng gặp nhau lần đầu tiên tại tiệm chụp hình.

Dạ Thảo viết: "Chàng ngồi bệt xuống nền nhà xem nàng tạo dáng, rồi thỉnh thoảng nói vài câu làm mọi người cười muốn bể bụng... Bỗng chàng thốt lên rằng: Cô chủ kinh doanh thời trang sao mà dễ thương dữ vậy trời?" 

Dạ Thảo cho biết, 4 năm sau lần gặp đầu tiên đó, chị và MC Quyền Linh quyết định về chung một nhà. 

Vợ MC Quyền Linh nhớ lại ngày đầu cả hai gặp gỡ - 2

Doanh nhân Dạ Thảo cho biết, khi chị chụp tấm hình này cũng là lúc MC Quyền Linh khen chị dễ thương.

Còn MC Quyền Linh khi tham gia một chương trình truyền hình từng tiết lộ cách anh tán đổ doanh nhân Dạ Thảo. Anh nói: "Vợ tôi lúc trước bán quần áo nên tôi hay vô mua đồ, cứ 2 - 3 ngày là ghé mua cái áo, rồi ngày khác ghé mua cái quần. Rồi tôi lại bán cho người bạn của mình, và cứ thế lặp đi lặp lại dần thành quen nên tán tỉnh được luôn".

Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức tại hai nơi là quê hương của cô dâu - Quy Nhơn và TP.HCM. Trong lễ cưới, MC Quyền Linh hát tặng vợ ca khúc Bài ca Tết cho em. Anh cũng gây chú ý khi dùng xe xích lô để đón dâu.

Quyền Linh rất tự hào về người vợ tài giỏi và hai con gái xinh đẹp. Anh từng tâm sự: "Tôi không bao giờ cho mình được phép quên rằng vợ con tôi đã thay đổi tôi và chính họ đã làm nên Quyền Linh của ngày hôm nay".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !