Quốc hội Thái Lan gián đoạn vì ảnh bán khỏa thân

Buổi họp quốc hội thường kỳ tại Thái Lan đã bị ngắt quãng sau khi những bức ảnh về một phụ nữ bán khỏa thân được trình chiếu trên màn hình lớn.

Những bức ảnh cận cảnh về một người phụ nữ trẻ trong tư thế đầy khiêu khích đã xuất hiện trong lúc một nghị sỹ phát biểu diễn văn về vấn đề nhà ở tại buổi họp quốc hội thường niên của chính phủ Thái Lan.
Buổi họp quốc hội đã bị gián đoạn vì bức ảnh về một phụ nữ bán khỏa thân bỗng xuất hiện trên màn hình lớn. (Ảnh minh họa: xinhuanet) 

Buổi họp quốc hội đã bị gián đoạn vì bức ảnh về một phụ nữ bán khỏa thân bỗng xuất hiện trên màn hình lớn. (Ảnh minh họa: xinhuanet) 


Nghị sỹ Thepaksornnarong đến từ đảng Bhumjaithai đã phát hiện ra các bức ảnh và yêu cầu tạm dừng buổi họp.

Hiện nguồn gốc của các bức ảnh đang được điều tra.

Phát ngôn viên quốc hội Somsak Kiatsuranont trích lời một quan chức nói rằng sự xuất hiện của những bức ảnh trên được thực hiện bởi các tin tặc bên ngoài quốc hội.

Những bức ảnh về vụ việc trên cũng bị một nghị sỹ chụp lại và công khai trên nhật báo Bangkok Post

Được biết, các nghị sỹ tới từ thượng viện và hạ viện sau đó đã quay lại cuộc tranh luận, tập trung vào bài phát biểu thứ hai về sửa đổi hiến pháp nhằm mở đường cho việc soạn thảo một hiến pháp mới.

  » 84% người Mỹ bất đồng với quốc hội
  » Quốc hội Cuba họp kín phiên toàn thể kỳ họp thứ 8
  » Quốc hội Iran quyết định trục xuất đại sứ Anh
  » Nghị sĩ Hàn xịt hơi cay vào mặt nhau giữa Quốc hội
  » Phá âm mưu tấn công Lầu Năm Góc và nhà Quốc hội Mỹ
  » Thủ tướng Nhật lại bất ngờ được Quốc hội

» 84% người Mỹ bất đồng với quốc hội » Quốc hội Cuba họp kín phiên toàn thể kỳ họp thứ 8 » Quốc hội Iran quyết định trục xuất đại sứ Anh » Nghị sĩ Hàn xịt hơi cay vào mặt nhau giữa Quốc hội » Phá âm mưu tấn công Lầu Năm Góc và nhà Quốc hội Mỹ » Thủ tướng Nhật lại bất ngờ được Quốc hội "tín nhiệm" » Quốc vương Thái Lan kí lệnh giải tán Quốc hội » 1 tháng sau giải tán Quốc hội, Canada bầu cử lại » Nghị sĩ bị bắt quả tang xem sex ngay tại Quốc hội

Theo Sầm Hoa/Vietnamnet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN