Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quảng Ninh gỡ bỏ phong tỏa toàn bộ các xã nội đảo Cái Bầu, huyện Vân Đồn

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 10/02/2021 07:29:10 +07:00
(VTC News) -

Sau 7 ngày bị phong tỏa, các xã nội đảo Cái Bầu (Vân Đồn, Quảng Ninh) được mở cửa thông thương trở lại, phục vụ nhu cầu đón Tết, vui xuân của người dân.

Theo tin từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh, từ 18h ngày 9/2, UBND huyện Vân Đồn quyết định gỡ bỏ phong tỏa tạm thời 7 xã, thị trấn nội đảo Cái Bầu, huyện Vân Đồn.

Các xã, thị trấn được gõ bỏ phong tỏa gồm: Hạ Long, Đông Xá, Bình Dân, Đoàn Kết, Đài Xuyên, Vạn Yên, thị trấn Cái Rồng.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng gỡ bỏ các chốt kiểm soát liên xã nội đảo Cái Bầu, chỉ duy trì 2 chốt kiểm soát dịch tại cầu Vân Đồn 3 và Trạm thu phí cao tốc Vân Đồn - Hạ Long cho đến khi có chỉ đạo mới.

Quảng Ninh gỡ bỏ phong tỏa toàn bộ các xã nội đảo Cái Bầu, huyện Vân Đồn - 1

Huyện Vân Đồn chỉ duy trì chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại cầu Vân Đồn 3 và Trạm thu phí cao tốc Hạ Long - Vân Đồn.

Bên cạnh đó, huyện Vân Đồn tiếp tục thực hiện phong tỏa đối với khu 6, thị trấn Cái Rồng và tổ 1, thôn 13 (xã Hạ Long) là nơi BN1659 sinh sống đến 18h ngày 12/2/2021; đóng cửa cảng Cái Rồng đến 12h ngày 21/2/2021.

Như vậy, sau 7 ngày thực hiện phong tỏa, đến nay, các xã nội đảo Cái Bầu, huyện Vân Đồn đã được thông thương trở lại, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động trao đổi, giao thương hàng hóa, phục vụ nhu cầu đón Tết, vui xuân của người dân trên địa bàn. 

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp