Quang Hải-Huỳnh Anh: Vừa dắt tay nhau qua bê bối lại dính nghi vấn 'cắm sừng'

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 03/11/2020 15:23:30 +07:00
(VTC News) -

Chưa đầy nửa năm, cặp đôi Quang Hải-Huỳnh Anh liên tiếp vướng vào bê bối tình cảm vì những dòng tin nhắn cá nhân bị lộ trên mạng xã hội.

Mối tình Quang Hải-Huỳnh Anh mới được công khai nửa năm nay nhưng cả hai nhân vật đều vướng vào những ồn ào trên mạng xã hội. Đầu tháng 6, những dòng tin nhắn lộ ra trên mạng đẩy cầu thủ của Hà Nội FC vào bê bối lớn nhất kể từ ngày trở thành "ngôi sao quốc dân".

Thời điểm ấy, Quang Hải dính tai tiếng đi kèm những từ khóa như "nhún nhảy", "hồ Tây" hay "xe Mẹc". Thậm chí cổ động viên của đối thủ còn dùng chính những từ ngữ này để gây sức ép cho Quả Bóng Vàng Việt Năm 2018 trong trận đấu.

Phản ứng của Huỳnh Anh cũng được cộng đồng mạng theo sát. Thêm những dòng tin nhắn được tung lên mạng, được cho là lời chia tay của cô gái sinh năm 1999 với chàng cầu thủ vì không chấp nhận được bê bối tình ái của anh.

Quang Hải-Huỳnh Anh: Vừa dắt tay nhau qua bê bối lại dính nghi vấn 'cắm sừng' - 1

Cặp đôi Quang Hải-Huỳnh Anh gây ồn ào nơi hậu trường vì những tin nhắn cá nhân bị lộ.

Tuy nhiên ngay sau đó Huỳnh Anh đã đập tan những tin đồn đổ vỡ bằng những lời yêu thương ngọt ngào. Cô đăng bức ảnh chụp từ khán đài sân Gò Đậu khi Quang Hải cùng Hà Nội FC đến Bình Dương thi đấu, kèm theo lời trích từ một bài hát tiếng Anh, tạm dịch: "Em sẽ là loại con gái thế nào, nếu em rời bỏ khi anh cần em nhất".

Bê bối tình ái của ngôi sao sân cỏ dần lắng xuống và phong độ thi đấu của anh được cải thiện, đặc biệt trong giai đoạn kể từ tháng 9 tới nay. Huỳnh Anh ít xuất hiện trên khán đài trong các trận đấu của Hà Nội FC nhưng cặp đôi này cũng có những động thái ngầm khẳng định họ vẫn ở bên nhau, ví dụ như những bức ảnh Quang Hải chúc mừng sinh nhật bạn gái.

Tuy nhiên đúng vào thời điểm Quang Hải sắp bước vào những trận đấu quan trọng nhất của mùa giải, cầu thủ này lại một lần nữa bị kéo vào bê bối hậu trường. Lần này anh không phải nhân vật chính, nhưng những lời bàn ra tán vào của cộng đồng mạng chắc chắn có những tác động nhất định.

Quang Hải-Huỳnh Anh: Vừa dắt tay nhau qua bê bối lại dính nghi vấn 'cắm sừng' - 2

Quang Hải-Huỳnh Anh đã "đường ai nấy đi"?

Chưa đầy hai tháng sau những lời ngọt ngào với Quang Hải ngày sinh nhật, Huỳnh Anh lại trở thành tâm điểm nghi vấn "cắm sừng" bạn trai và là người thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm của người khác. Một số nguồn tin cho biết cô đã chia tay với Quang Hải từ tháng 10 để bác bỏ vế đầu tiên. Bản thân Huỳnh Anh cũng khẳng định không "cắm sừng" cầu thủ của Hà Nội FC.

Điểm chung trong những bê bối của Quang Hải và Huỳnh Anh là những tin nhắn bị lộ và lan truyền chóng mặt trên Facebook. Trong cả hai trường hợp, nhân vật đều tuyên bố nhờ công an vào cuộc để xử lý việc bị xâm nhập thông tin cá nhân. Dù vậy kết quả điều tra không được Quang Hải hé lộ, còn Huỳnh Anh cũng xóa đi bài đăng phân trần giữa đêm.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn