Cầm hòa Hà Nội FC, HLV Viettel hé lộ bí quyết 'bắt chết' Quang Hải
  • Zalo

Cầm hòa Hà Nội FC, HLV Viettel hé lộ bí quyết 'bắt chết' Quang Hải

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 29/10/2020 22:10:00 +07:00

(VTC News) - Tuyến tiền vệ của Viettel làm tốt việc phong tỏa Quang Hải trong trận đấu với Hà Nội FC ở vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020.

"Buổi sáng, họp đấu pháp, tôi đã giao nhiệm vụ cho Đức Chiến. Khi Quang Hải sang đến sân đội nhà thì Hải đi đâu, Chiến phải đi đấy không được để cho Hải có khoảng trống. Chiến đã làm tốt, cuối trận lui về hỗ trợ", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ sau trận đấu với Hà Nội FC.

Video: Viettel 0-0 Hà Nội FC

Viettel chia điểm với đội đương kim vô địch trong trận đấu mà cả hai đội đều có lý do để tiếc nuối. Trong phần lớn thời gian bóng lăn trên sân Hàng Đẫy, các học trò của HLV Trương Việt Hoàng tạo ra thế trận ngang ngửa với Hà Nội FC và hạn chế được những pha phối hợp tấn công sở trường của đối thủ.

Cầm hòa Hà Nội FC, HLV Viettel hé lộ bí quyết 'bắt chết' Quang Hải - 1

Quang Hải bị phong tỏa và không để lại nhiều dấu ấn.

"Hà Nội FC là đội bóng có khả năng cầm bóng tốt. Tôi yêu cầu học trò đá ở sân nhà, không để Hà Nội FC có khoảng trống. Tôi nghĩ hàng thủ Viettel thực hiện đúng đấu pháp. Các cầu thủ lăn xả, không để đối thủ dứt điểm", HLV Trương Việt Hoàng nhận xét.

"Quan trọng chúng tôi không để Hà Nội FC chiến thắng trong trận này. Mục tiêu của chúng tôi là có điểm. Nói cắt vụn trận đấu thì cũng khó, vì trong bóng đá lúc đối phương hưng phấn thì chúng tôi phải làm giảm nhịp".

Hòa Hà Nội FC, Viettel vẫn đứng đầu bảng với 35 điểm. Viettel hơn Sài Gòn FC chỉ một điểm, hơn Hà Nội FC hai điểm. Cuộc đua vô địch V-League 2020 vẫn rất khó lường khi các đội đầu bảng đối đầu trực tiếp với nhau ở hai vòng cuối.

"Cơ hội vô địch vẫn khó nói, vì 4 đội đầu bảng điểm số rất sát, chỉ cần một trận thua là tình thế sẽ thay đổi", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cầm hòa Hà Nội FC, HLV Viettel hé lộ bí quyết 'bắt chết' Quang Hải" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất