Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Quảng cáo 'sạch' để câu khách

Nhận thấy lo ngại ngày càng lớn của người tiêu dùng về độ an toàn của sản phẩm, dịch vụ, nhiều điểm kinh doanh ồ ạt tấn công vào đó, tự khẳng định "sạch" để câu khách.

 		 		Theo khảo sát của PV,  		những tấm biển

Theo khảo sát của PV, những tấm biển "sạch" được gắn nhiều nhất với mặt hàng lương thực, thực phẩm. Nếu như vài năm trước chỉ xuất hiện duy nhất một hệ thống cửa hàng kinh doanh mía đá sạch thì đến nay, quán nước mía vỉa hè nào cũng mặc nhiên gắn chữ sạch, thậm chí siêu sạch mà không cần sự cấp phép của cơ quan nào.

 		 		Và đương nhiên để có mía  		đá sạch thì phải có... đá sạch. Song khi được hỏi, nhiều ý kiến tiêu  		dùng cho hay, căn cứ vào những biểu hiện cụ thể, từ máy quay mía, thùng  		đựng đá...cho đến xô nước rửa cốc chén để biết quán đó có sạch thật hay  		không, chứ không phải chữ sạch mà các cửa hàng gắn vào.

Và đương nhiên để có mía đá sạch thì phải có... đá sạch. Song khi được hỏi, nhiều ý kiến tiêu dùng cho hay, căn cứ vào những biểu hiện cụ thể, từ máy quay mía, thùng đựng đá...cho đến xô nước rửa cốc chén để biết quán đó có sạch thật hay không, chứ không phải chữ sạch mà các cửa hàng gắn vào.

 		 		Trước thông tin nhiều  		loại rau củ quả bị phun thuốc trừ sâu, gây độc hại cho sức khỏe của  		người tiêu dùng, cửa hàng kinh doanh rau xanh, trái cây sạch mọc lên  		ngày càng nhiều. Các chủ cửa hàng này giải thích, rau sạch là không sử  		dụng chất bảo quản, quá trình trồng không phun thuốc hóa học.

Trước thông tin nhiều loại rau củ quả bị phun thuốc trừ sâu, gây độc hại cho sức khỏe của người tiêu dùng, cửa hàng kinh doanh rau xanh, trái cây sạch mọc lên ngày càng nhiều. Các chủ cửa hàng này giải thích, rau sạch là không sử dụng chất bảo quản, quá trình trồng không phun thuốc hóa học.

"Nếu có dấu kiểm định đỏ ngoài bao bì mỗi túi rau xanh thì sẽ tin tưởng hơn là chỉ đóng gói thông thường", một khách hàng chọn đồ trên phố Đào Duy Anh chia sẻ.

 		 		Giá các loại rau quả sạch  		có giá đắt hơn 5-15% so với sản phẩm cùng loại được bán tại các chợ. Dù  		vậy, theo nhận định của người kinh doanh, sản phẩm rau củ quả sạch vẫn  		được tiêu thụ khá mạnh.

Giá các loại rau quả sạch có giá đắt hơn 5-15% so với sản phẩm cùng loại được bán tại các chợ. Dù vậy, theo nhận định của người kinh doanh, sản phẩm rau củ quả sạch vẫn được tiêu thụ khá mạnh. "Với nhiều người có điều kiện kinh tế, rẻ không còn quan trọng hàng đầu nữa, sạch mới là yếu tố quyết định", chủ tiệm rau sạch khu vực Đống Đa (Hà Nội) đúc kết.

 		 		Mỹ phẩm cũng...sạch. Theo  		lời giải thích của các nhân viên bán hàng tại đây, đó là dòng mỹ phẩm  		nhập, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và giá cũng khá đắt.

Mỹ phẩm cũng...sạch. Theo lời giải thích của các nhân viên bán hàng tại đây, đó là dòng mỹ phẩm nhập, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và giá cũng khá đắt.

 		 		Không chỉ những cửa hàng  		nhỏ lẻ, các doanh nghiệp lớn cũng hướng đến yếu tố sạch để thu hút khách  		hàng.

Không chỉ những cửa hàng nhỏ lẻ, các doanh nghiệp lớn cũng hướng đến yếu tố sạch để thu hút khách hàng.

 		 		Không đơn thuần

Không đơn thuần "giặt là" như nhiều địa chỉ khác, cửa hàng này trên phố Khâm Thiên, Hà Nội nhấn mạnh bằng cụm từ "sạch chuyên nghiệp"


Theo Vnexpress

» Phụ gia thực phẩm: “kẻ sát thủ giấu mặt”
» Ẩn họa ung thư từ nylon bọc thực phẩm rẻ tiền của TQ
» Giá lương thực, thực phẩm sẽ giảm 15%

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN