• Zalo

Quần áo cũ của Bình An, Phương Nga, Ngọc Hân tái chế đẹp xuất sắc

Thời trang Thứ Bảy, 10/04/2021 07:10:30 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Khánh Linh hoá nàng thơ kiều diễm với những mẫu thiết kế được tái sinh từ trang phục cũ của nhiều ngôi sao trong dự án "Style reborn" của NTK Xuân Lê.

Là một trong những nhà thiết kế (NTK) tiên phong cho xu hướng thời trang bền vững, NTK Xuân Lê đã khởi động dự án "Style Reborn" với thông điệp bảo vệ môi trường.

Với dự án này, NTK Xuân Lê nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Thu Thuỷ, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thuỵ Vân, cặp đôi Á hậu Phương Nga – diễn viên Bình An, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, Hoa hậu Phí Thuỳ Linh, ca sĩ Quỳnh Nga, MC Quỳnh Chi… Các nghệ sĩ đã cùng ủng hộ dự án khi tặng quần áo cũ để nhà thiết kế tái chế với một diện mạo mới.

Quần áo cũ của Bình An, Phương Nga, Ngọc Hân tái chế đẹp xuất sắc  - 1

Bộ cánh denim với từng mảng ghép độc đáo được tạo nên từ rất nhiều bộ đồ cũ của cả gia đình Á hậu Thuỵ Vân. NTK Xuân Lê điểm xuyết hoạ tiết hoa thêu tay và đính lông để trang phục thêm ấn tượng. 

Cho đến nay, NTK Xuân Lê và ê kíp đã thực hiện bộ sưu tập gồm 10 look đồ ứng dụng hoàn toàn mới với kiểu dáng hiện đại, thời thượng. Xuân Lê cho biết, dự án "Style Reborn" là một bài toán khó. Chị phải vận dụng hết sự sáng tạo để mang lại "đời sống mới" cho quần áo cũ. Với kinh nghiệm làm nghề 20 năm, chị sử dụng những điểm mạnh trong kỹ thuật cắt may, tạo phom, thêu thủ công để hoàn thiện bộ sưu tập này. 

Trong bộ ảnh "Style Reborn" được thực hiện vào đúng dịp mùa xuân, NTK Xuân Lê đã lựa chọn "Cô em Trendy" – Khánh Linh làm nàng thơ khoác lên những trang phục tái chế cùng thông điệp ý nghĩa về môi trường.

Giữa không gian xanh mướt của thiên nhiên cùng những bức tranh nghệ thuật đắt đỏ tại Lavelle Library Studio của vợ chồng diễn viên Đỗ Thị Hải Yến, bộ sưu tập tái chế của NTK Xuân Lê như có thêm sức sống mới.

Mỗi item đều mang một câu chuyện sâu sắc mà nếu chỉ nhìn bên ngoài, công chúng khó có thể biết rõ. NTK Xuân Lê cho biết, chị sẽ dành tặng BST "Style Reborn" cho trường dạy nghề Hoa Sữa, nơi có nhiều học viên khuyết tật đang theo học.

Quần áo cũ của Bình An, Phương Nga, Ngọc Hân tái chế đẹp xuất sắc  - 2

Chiếc quần màu vàng be của bố Á hậu Thuỵ Vân được NTK Xuân Lê tận dụng làm chất liệu cho áo trễ vai, tay bồng rất nữ tính cùng chân váy xẻ với những đường kẻ ngang hài hoà. 

Quần áo cũ của Bình An, Phương Nga, Ngọc Hân tái chế đẹp xuất sắc  - 3

Mảnh vải len cắt từ chiếc áo cũ của khách hàng cũng trở thành một phần của chiếc áo.

Quần áo cũ của Bình An, Phương Nga, Ngọc Hân tái chế đẹp xuất sắc  - 4

Váy của Hoa hậu Thu Thuỷ và Á hậu Phương Nga dưới bàn tay của NTK Xuân Lê biến thành bộ cánh bay bổng.

Quần áo cũ của Bình An, Phương Nga, Ngọc Hân tái chế đẹp xuất sắc  - 5

Một set đồ sành điệu khác với áo croptop, quần ống suông cũng sử dụng quần áo cũ của bố Á hậu Thuỵ Vân cùng một số khách hàng khác.

Quần áo cũ của Bình An, Phương Nga, Ngọc Hân tái chế đẹp xuất sắc  - 6

Váy cũ của Á hậu Phương Nga cùng quần cũ của con trai Á hậu Thuỵ Vân được sử dụng để tạo nên áo lót gợi cảm, thời thượng.

Quần áo cũ của Bình An, Phương Nga, Ngọc Hân tái chế đẹp xuất sắc  - 7

Set áo quần cá tính này là tác phẩm từ 7 bộ đồ cũ khác nhau. Riêng chiếc áo với những mảnh tua rua được ghép từ trang phục cũ của MC Quỳnh Chi, Á hậu Thuỵ Vân, Hoa hậu Phí Thuỳ Linh và ca sĩ Quỳnh Nga. Còn chiếc quần ống đứng lại sử dụng 3 item cũ khác.

Quần áo cũ của Bình An, Phương Nga, Ngọc Hân tái chế đẹp xuất sắc  - 8

Váy đen – trắng tay bồng, thắt eo được tạo nên từ hai chiếc áo cũ. 

Quần áo cũ của Bình An, Phương Nga, Ngọc Hân tái chế đẹp xuất sắc  - 9

Từ áo cũ và quần cũ của hai nam giới, NTK Xuân Lê biến tấu thành set đồ high fashion cho nữ giới. 

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp