• Zalo

Ngọc Hân: Tôi rất hào hứng với vị trí giám đốc đối ngoại

Hoa hậu Thứ Ba, 09/02/2021 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

"Nếu không có danh hiệu hoa hậu, tôi khó có được vị trí này; ngược lại cũng cần phải đặt câu hỏi, trong nhiều hoa hậu, tại sao họ lại chọn tôi?", Ngọc Hân nói.

Ngọc Hân tiết lộ, hoa hậu nhận làm giám đốc đối ngoại cho một công ty kinh doanh đa lĩnh vực từ nửa năm nay và rất hào hứng khi thử sức trong lĩnh vực mới.

- Bên cạnh các hoạt động trong showbiz, Ngọc Hân còn có sự nghiệp kinh doanh riêng. Dịch COVID-19 ảnh hưởng thế nào tới công việc của chị?

Các hoạt động trong showbiz và công việc kinh doanh thời trang của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Điều này thể hiện rõ ràng trong doanh thu của công ty.

Là người đứng đầu, tôi hiểu tâm lý của người lao động. Cả năm đi làm, ai cũng mong tới ngày Tết có được ít tiền thưởng, để trang trải cuộc sống cũng như lo Tết tươm tất cho người thân. Tuy nhiên, năm nay vì dịch COVID-19 bùng phát nên tôi cũng phải chia sẻ với các nhân viên là thu nhập công ty giảm. Mọi năm, tôi có thể thưởng cho các bạn ấy 3 tháng lương nhưng năm nay giảm xuống chỉ còn một tháng lương thôi.

Tôi rất quý và thương các nhân viên của mình. Có những bạn là sinh viên mới ra trường, có những bạn mới vào làm, và đặc biệt có cả những bạn đã gắn bó với tôi từ những ngày khởi nghiệp. Tôi rất biết ơn các bạn đã đồng hành và chia sẻ cùng công ty trong thời điểm khó khăn này.

Ngọc Hân: Tôi rất hào hứng với vị trí giám đốc đối ngoại  - 1

Bên cạnh công việc thiết kế, Hoa hậu Ngọc Hân còn tích cực hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

- Nhân viên của chị phản ứng thế nào khi nhận thưởng Tết?

Các bạn cũng biết tình hình năm nay chắc chắn không thể có được mức thưởng như năm ngoái. Vì thế, khi nhận được mức thưởng này, họ rất vui, từ các chú bảo vệ tới những người dọn dẹp vệ sinh.

Tôi nghĩ năm qua đúng là khó khăn thật, nhưng bản thân tôi cũng còn may mắn hơn nhiều người. Thu nhập bị ảnh hưởng lớn nhưng chưa tới mức quá khó khăn, nên tôi vẫn có thể san sẻ với mọi người.

- Năm 2020 khá khó khăn nhưng Ngọc Hân lại bắt đầu thử sức mình trong rất nhiều lĩnh vực.

Đúng, ngoài công việc thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang, hoạt động trong showbiz, trở thành cổ đông của một hệ thống, tôi còn đảm nhận thêm vị trí giám đốc đối ngoại của một công ty kinh doanh đa lĩnh vực.

Ngoài việc có thêm thu nhập, các công việc mới còn cho tôi cơ hội được học tập, thể hiện khả năng của mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới. Tôi cảm thấy rất tự hào và luôn tự nhủ mình phải cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin của mọi người.

Ngọc Hân: Tôi rất hào hứng với vị trí giám đốc đối ngoại  - 2

 

- Người ta vẫn nghĩ hình ảnh của Ngọc Hân gắn với cụm từ an toàn, nhưng xem ra chị lại là người rất thích thử thách mình trong những công việc mới?

Tôi đảm nhận vị trí giám đốc đối ngoại từ hơn nửa năm nay rồi. Tính tôi xưa nay cứ ngầm ngầm thế. Tôi thích làm hơn là nói và sẽ chỉ chia sẻ những thứ đã chắc chắn.

Những thử thách mới khiến tôi tràn ngập năng lượng mới, muốn học hỏi, muốn tiếp thu và muốn chinh phục.

Hoa hậu Ngọc Hân

Tôi rất hào hứng khi thử sức mình trong lĩnh vực mới. Những thử thách mới khiến tôi tràn ngập năng lượng mới, muốn học hỏi, muốn tiếp thu, muốn cố gắng và muốn chinh phục những cái mình chưa từng thử sức. Tôi luôn nhờ mọi người chỉ bảo và giao cho tôi nhiều việc hơn nữa.

- Trong vị trí công việc mới này, chị nghĩ danh hiệu hoa hậu giúp chị bao nhiêu %?

Tôi nghĩ, nếu không có danh hiệu hoa hậu, tôi khó lòng có được vị trí này. Nhưng ngược lại cũng cần phải đặt câu hỏi, trong số rất nhiều hoa hậu, tại sao họ lại chọn tôi?

- Chị thích được gọi là hoa hậu hay doanh nhân hơn?

Tôi tự tin hơn khi được gọi là NTK Ngọc Hân, vì đó là chuyên môn của tôi và tôi cũng đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này. Còn những công việc khác, tôi chỉ mới thử sức, chưa có thành quả gì to tát.

Ngọc Hân: Tôi rất hào hứng với vị trí giám đốc đối ngoại  - 3

Dù công việc bận rộn nhưng Ngọc Hân vẫn dành thời gian vào bếp, nấu ăn cho người thân.

- Có phải vì bận rộn quá mà chị lại "quên" tổ chức lễ cưới với bạn trai lâu năm?

Dịch COVID-19 khiến cuộc sống của mọi người đảo lộn, mọi kế hoạch đều rơi vào thế bị động. Tôi không thích bị đánh mất sự chủ động trong ngày trọng đại của mình. Thế nên, chắc phải để khi dịch COVID-19 được khống chế, tôi và bạn trai mới tính tới việc tổ chức hôn lễ.

- Công việc bận rộn thế, chị làm thế nào để dành thời gian cho chuyện tình cảm?

Dù tôi đã cố gắng hạn chế những cuộc gặp không thực sự cần thiết nhưng đúng là với lịch trình làm việc dày, đặc biệt là trong những ngày giáp Tết, cân bằng cuộc sống là điều khá khó khăn.

Tôi và bạn trai tuy chưa cưới nhưng có chung mục tiêu và đều cố gắng điều chỉnh cách sống để sau này chính thức về chung một nhà sẽ có sự hòa hợp. Chúng tôi có những quy định rõ ràng kiểu một tuần gặp nhau bao nhiêu lần, những việc gì sẽ làm cùng nhau. Cả hai cố gắng thu xếp thời gian ở bên nhau nhiều nhất có thể.

Năm nay bạn trai tôi có chơi golf. Anh ấy rủ tôi theo. Tôi nghĩ khi một cặp đôi có sự kết nối, cùng nhau phát triển, có cùng sự quan tâm thì sẽ gắn kết hơn. Bộ môn đó cũng giúp tôi nhiều, tôi thấy khỏe mạnh, giảm cân và có thêm nhiều mối quan hệ.

Bạn trai tôi thích những người phụ nữ năng động, tự tin nên rất ủng hộ tôi trong công việc. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng biết tiết chế công việc để dành thời gian cho gia đình. Người ta ủng hộ mình thì ngược lại, mình cũng phải tôn trọng và dành thời gian cho người ta chứ.

Ngọc Hân: Tôi rất hào hứng với vị trí giám đốc đối ngoại  - 4

Ngọc Hân hào hứng khi làm quen với bộ môn golf.

- Kế hoạch đón Tết năm nay của Ngọc Hân thế nào?

Bình thường trong ba ngày Tết tôi luôn ở bên gia đình, sau đó mới đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, năm nay do dịch COVID-19 nên tôi sẽ ở nhà trong toàn bộ thời gian nghỉ Tết.

Tôi rất thích được cùng bố mẹ đi gặp họ hàng, bạn bè, trò chuyện, hỏi thăm nhau. Tôi thích sự hỏi han, chia sẻ, quan tâm tới nhau trong những ngày Tết. Có những người cả năm tôi không gặp họ, ngày Tết có dịp ngồi bên nhau nên có rất nhiều thứ để trò chuyện, sẻ chia.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngọc Hân: Tôi rất hào hứng với vị trí giám đốc đối ngoại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp