Quà tặng âm nhạc –VinaPhone : Mua một tặng hai

(VTC News) - Để nhân đôi niềm vui âm nhạc khi sử dụng dịch vụ, hôm nay VinaPhone chính thức thông báo chương trình khuyến mãi hấp dẫn MUA MỘT TẶNG HAI cho các thuê bao khi đăng kí và sử dụng dịch vụ Music Gift - Quà tặng âm nhạc.

Theo đó, với mỗi lần gọi đến tổng đài 9234 và tặng quà thành công, khách hàng sẽ được tặng thêm 2 cước quà tặng miễn phí (5.000đ/quà tặng).


Quà tặng âm nhạc – Music Gifl là dịch vụ tiện ích được VinaPhone xây dựng để tạo cho các khách hàng thêm một cổng giải trí, giao lưu kết nối với những người bạn, người thân yêu của mình. Dịch vụ này lần đầu tiên cho phép tất cả các thuê bao di động, bao gồm cả trả trước và trả sau của VinaPhone đều gửi tặng bài hát cho các thuê bao khác nội mạng. Ngoài ra, với mỗi ca khúc khách hàng lựa chọn làm quà tặng, khách hàng có thể tự tạo lời nhắn kèm theo bài hát. Những tâm tư, tình cảm của khách hàng sẽ được gắn với mỗi bài hát để tạo cho món quà âm nhạc của mình thêm ý nghĩa và đặc sắc.

 

Với Quà tặng âm nhạc, khách hàng có thể bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của mình theo một cách rất riêng. Bên cạnh đó, với một mức giá hợp lý, dịch vụ cũng giúp KH có thể gửi những thông điệp yêu thương, những món quà thú vị một cách thường xuyên hơn tới những người thân yêu của mình.

Để nhân đôi niềm vui cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ độc đáo này, không chỉ thực hiện nâng cấp tổng đài, mở rộng vùng phủ sóng và đưa ra những gói cước linh hoạt, VinaPhone cũng thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt Mua 1 tặng 2 từ ngày 14/6 đến hết ngày 30/6/2011. Theo đó, với mỗi lần gọi đến tổng đài 9234 và tặng quà thành công, khách hàng sẽ được tặng thêm 2 cước quà tặng miễn phí, trị giá 5.000 đồng/ 1 quà tặng. Những món quà âm nhạc này sẽ có giá trị sử dụng đến hết ngày 30/06/2011. Như vậy, khách hàng có thể tặng những món quà âm nhạc cho thêm nhiều người thân yêu khác của mình.

Để gửi tặng ca khúc, khách hàng có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới tổng đài 9234, nhấn phím 1 để gửi tặng bài hát.

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách thức tặng quà đó là tổng đài gọi đến cho người nhận để tặng quà hoặc người nhận sẽ gọi đến tổng đài để nhận quà (với cách thức này sẽ có tin nhắn gửi đến người nhận để thông báo về quà tặng).

Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp: TANG Mabaihat SDT gửi 9234.

Sau khi nhận được tin nhắn, tổng đài sẽ gọi đến người nhận quà trong thời gian gần nhất. Trong trường hợp khách hàng muốn ấn định thời gian gửi quà tặng, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp: TANG Mabaihat SDTnguoinhan Ngayngay thangthang giogio phutphut. Tổng đài sẽ gọi điện đến người nhận quà theo thời gian khách hàng lựa chọn.

Để có được mã số của bài hát, khách hàng hãy truy cập wabsite m.chacha.vn hoặc soạn tin nhắn miễn phí MA tenbaihat gửi 9234.

Để có thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như những hướng dẫn cụ thể về cách thức sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng truy cập trang web http://quatangamnhac.chacha.vn.

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN