• Zalo

Quá cuồng nhiệt với vợ, chồng bị gãy 'của quý'

Sức khỏeThứ Sáu, 14/04/2017 11:52:00 +07:00

Một người đàn ông đến từ miền Nam Trung Quốc đã phải nhập viện trong đau đớn vì "lỡ" làm hỏng của quý của mình khi đang vui vẻ cùng vợ.

Người đàn ông 42 tuổi này được đưa vào bệnh viện với "của quý" bị biến dạng, sưng tấy, bắt đầu tím tái và đau đớn. Theo People Online Daily, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật thành công cho bệnh nhân này.

Các bác sĩ cảnh báo rằng, việc gãy dương vật có thể dẫn tới rối loạn cương dương nếu không được chữa trị kịp thời.

Hinh anh

Các bác sĩ cảnh báo gãy dương vật có thể dẫn tới rối loạn cương dương nếu không chữa trị kịp thời. (Ảnh: Getty Images)

Đêm 8/4, trong khi đang quan hệ tình cảm với vợ, ông Đại đến từ thành phố Nam Minh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã làm gãy dương vật của mình. Ông được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị khẩn cấp trước khi được chuyển đến bệnh viện Quảng Tây Minzu lúc 4 giờ sáng.

Khi đến nơi, dương vật của ông Đại bị gập ở góc hẹp và đang trong trạng thái sưng phồng, khiến nó trông như quả cà tím. Ông được chẩn đoán gãy dương vật, sau khi có những tác động mạnh làm rách thể xốp. Giống như các thể hang, thể xốp tạo thành mô gây cương của dương vật.

Máu chảy vào các thể hang, chạy dọc theo dương vật và gây khó khăn trong quá trình cương cứng. Theo Sở Y tế Quốc dân Anh, bất kỳ việc quan hệ mạnh mẽ nào cũng gây xé mô, khi đó, máu sẽ chảy vào bên trong dương vật gây ra sưng tấy, đau đớn.

Hiện, ông Đại đang hồi sức sau cuộc phẫu thuật trong bệnh viện. Các bác sĩ cũng nói rằng, những sự cố gãy dương vật như này khá phổ biến ở độ tuổi từ 20 đến 40 bởi những hiện tượng quan hệ tình dục mạnh bạo hay bạo lực.

Họ cũng cảnh báo rằng, dương vật gãy sẽ dẫn đến rối loạn chức năng cương dươngnguy cơ biến chứng cao nếu không kịp thời chữa trị.

Video: Phẫu thuật thành công thanh niên tự cắt lìa dương vật và tinh hoàn

Nguyên Hoàng (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !