Prudential và Quỹ bảo trợ trẻ em tiếp tục hành động vì ánh mắt trẻ thơ
  • Zalo

Prudential và Quỹ bảo trợ trẻ em tiếp tục hành động vì ánh mắt trẻ thơ

Bệnh và thuốc Thứ Hai, 19/10/2020 16:41:00 +07:00

(VTC News) - Prudential và Quỹ Bảo trợ Trẻ em VN đã tổ chức khám mắt cho hàng ngàn học sinh của 6 trường tiếu học tại Hà Nội và Hải Phòng trong khuôn khổ dự án “Ánh mắt trẻ thơ”.

Chương trình “Ánh mắt trẻ thơ” do Prudential và Quỹ BTTEVN phối hợp thực hiện được khởi động từ 9/2020 với nhiều hoạt động thiết. Cụ thể, gần 7000 học sinh tại 6 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hải Phòng sẽ được khám phân loại bệnh về mắt miễn phí và truyền thông nâng cao nhận thức thông qua bảng, biển, truyện tranh và phim hoạt hình hướng dẫn trẻ em cách chăm sóc, bảo vệ mắt.  Gần 200 giáo viên - cán bộ y tế tại 6 trường cũng được tập huấn về cách bảo vệ, chăm sóc mắt cho học sinh, cách sử dụng bảng đo thị lực và cách ghi sổ theo dõi thị lực.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng giám đốc của Prudential Việt Nam cho biết: “Hơn 20 năm phát triển bền vững tại Việt Nam, chúng tôi luôn dành tình yêu cho trẻ nhỏ - những mầm non tương lai của đất nước. Chúng tôi đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực như xây trường, trao học bổng, giáo dục quản lý tài chính, và an toàn đường bộ. Đồng hành cùng Quỹ BTTEVN trong chương trình “Ánh mắt trẻ thơ” nhiều năm liên tiếp, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hành động để các em có một tương lai tốt đẹp hơn bắt đầu từ chính việc bảo vệ sức khỏe mắt ngày hôm nay".

Prudential và Quỹ bảo trợ trẻ em tiếp tục hành động vì ánh mắt trẻ thơ - 1

 

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Prudential và Quỹ bảo trợ trẻ em tiếp tục hành động vì ánh mắt trẻ thơ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất