• Zalo

Playboy phát hành tiền ảo để xem phim người lớn

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 20/03/2018 18:00:00 +07:00

Playboy Enterprises sẽ phát triển một chiếc ví điện tử trực tuyến, cho phép khách hàng sử dụng để trả tiền cho các nội dung của công ty, bao gồm với những nội dung "người lớn".

Những người đam mê nội dung của Playboy sẽ sớm có thêm sự lựa chọn khi trả tiền cho những nội dung khiêu dâm bằng cách sử dụng đồng tiền ảo mới.

Loại tiền ảo của Playboy này được gọi là Vice Industry Tokens (VIT). Mảng đầu tiên mà Playboy sử dụng ví điện tử crypto - ví tiền cho phép người sử dụng trả tiền bằng Bitcoin, Ethereum, và các loại tiền ảo khác như Vice Industry Token là Playboy TV.

Playboy dự kiến ​​sẽ phát hành loại tiền ảo này vào cuối năm 2018. Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử crypto để vào xem những nội dung độc quyền của Playboy. 

playbot

Playboy phát hành tiền ảo để xem phim người lớn 

Trưởng phòng thương mại và điều hành của hãng Playboy Enterprises, bà Reena Patel cho biết, Playboy cần phải mang đến cho khách hàng của họ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt hơn, trong đó có việc sử dụng chúng để có quyền truy cập vào những nội dung 18+. 

“Sự đổi mới này giúp cho hàng triệu người có thể thưởng thức nội dung của chúng tôi", bà nhấn mạnh. 

Được biết, VIT có thể được coi như một chiếc thẻ khách hàng. Nó không chỉ khuyến khích khách hàng tiếp tục mua sản phẩm Playboy, mà còn thu thập dữ liệu về người dùng - yếu tố quan trọng đối với các công ty truyền thông lớn.

Video: Đột nhập trang trại đào tiền ảo lớn nhất Bắc Mỹ

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Tiểu An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin