• Zalo

Phương Oanh rút khỏi VTV Awards, cuộc đua thuộc về những diễn viên nào?

Sao ViệtThứ Ba, 03/08/2021 10:12:04 +07:00
(VTC News) -

Có tên trong bảng đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021 nhưng Phương Oanh xin rút, tuy nhiên hạng mục này vẫn là cuộc đua của nhiều gương mặt nổi bật.

Ngày 3/8, đại diện VTV Awards tiết lộ, ban tổ chức tôn trọng quyết định không tranh giải của Phương Oanh.

Như vậy, hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tới thời điểm hiện tại còn các đề cử gồm: Hồng Diễm (Minh Châu - Hướng dương ngược nắng), Thúy Diễm (Nhớ - Cát Đỏ), NSND Thu Hà (Bạch Cúc - Hướng dương ngược nắng), Thu Trang (Minh - Hướng dương ngược nắng), Nguyệt Hằng (Hoài - Hãy nói lời yêu), Thanh Hương (Lệ - Mùa hoa tìm lại), Ngọc Lan (Trói buộc yêu thương), NSND Kim Xuân (bà Lan - Trói buộc yêu thương), Tú Oanh (bà Bích - Hương vị tình thân), Thu Quỳnh (Thy - Hương vị tình thân), Hạnh Thúy (bà Tư - Thương con cá rô đồng).

Trong những gương mặt trên, ban tổ chức của VTV Awards sẽ chọn ra top 5 đề cử chính thức để bình chọn trao giải. Top 5 sẽ được công bố vào ngày 14/8.

Phương Oanh rút khỏi VTV Awards, cuộc đua thuộc về những diễn viên nào? - 1

Diễn viên Phương Oanh.

Ngày 2/8, Phương Oanh bất ngờ chia sẻ việc không muốn tham gia tranh giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021. Nam của Hương vị tình thân chia sẻ lý do: "Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành".

Hiện tại, bộ phim Hương vị tình thân thu hút được sự chú ý lớn của khán giả truyền hình. Diễn xuất của Phương Oanh ban đầu nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng càng về sau, cô càng chinh phục được khán giả. Do đó, nhiều người nghĩ cô sẽ là ứng cử viên nặng ký của cho hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards năm nay.

Là diễn viên tay ngang, xuất thân từ người mẫu nhưng trong thời gian qua, Phương Oanh liên tục xuất hiện trong hàng loạt phim hot của VTV như: Quỳnh búp bê, Lặng yên dưới vực sâu, Hương vị tình thân, Ngược chiều nước mắt...

Video: Diễn xuất của Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp