Ánh Tuyết chia sẻ việc mất vai Diệp 'Hương vị tình thân': Tôi chỉ biết bật khóc

Sao ViệtChủ Nhật, 01/08/2021 06:09:05 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên Ánh Tuyết lần đầu lên tiếng chia sẻ về việc cô không còn được đảm nhận vai Diệp trong phim "Hương vị tình thân 2".

Trong phần 1 của phim Hương vị tình thân, nhân vật Diệp do diễn viên Ánh Tuyết thủ vai. Tuy nhiên, tới phần 2, nhân vật này lại được giao cho Bích Ngọc. Phía sản xuất không đưa ra bất cứ lý do gì cho sự thay đổi này.

Ánh Tuyết chia sẻ việc mất vai Diệp 'Hương vị tình thân': Tôi chỉ biết bật khóc - 1

Diễn viên Bích Ngọc (phải) thay Ánh Tuyết đảm nhận vai Diệp trong "Hương vị tình thân".

Mới đây, nữ diễn viên Ánh Tuyết lên tiếng chia sẻ lý do cô không có mặt trong phần 2 của Hương vị tình thân. Nữ diễn viên cho hay, cô rất may mắn khi nhận được vai Diệp và tự đề xuất với đạo diễn về việc tăng cân để khiến cho vẻ ngoài của mình phù hợp hơn với vai diễn.

Theo Ánh Tuyết, trong những tập cuối của phần 1, nếu khán giả tinh ý sẽ nhận ra nhân vật Diệp gầy hơn so với những tập đầu. Lý do là nữ diễn viên đã bắt đầu công cuộc giảm cân để chuẩn bị cho phần 2, dù lúc đó, cô chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào về vai diễn trong các tập tiếp theo.

Ánh Tuyết chia sẻ:"Một tháng sau khi phần 1 đóng máy, mình nhận được thông báo, đoàn làm phim sẽ thay đổi vai diễn. Lúc đó mình chưa chuẩn bị cho việc này nên hơi bất ngờ. Mình còn nhớ như in ngày hôm đấy khi đang đi trên đường tới nơi thẩm mỹ vì mình nghĩ, phần hai Diệp sẽ có sự thay đổi về ngoại hình và mình cần tút tát lại cho xinh xắn hơn.

Khi nhận được tin, trong đầu mình không biết nghĩ gì, trống rỗng hoàn toàn, mình chỉ biết bật khóc thôi. Mình không đi thẩm mỹ nữa và về nhà. Sau đó, mình cũng chưa tin đó là sự thật. Mấy ngày sau mình vẫn gọi điện hỏi người trong đoàn làm phim thông tin trên là thật hay giả. Có lẽ do mình buồn và hơi tiếc một chút vì Diệp cũng là vai diễn khá thú vị".

Nữ diễn viên không trả lời cụ thể lý do vì sao bị cắt vai. Cô chỉ nói: "Lý do là gì thì bây giờ có quan trọng nữa không? Đây là ý đồ của đạo diễn, đạo diễn tính toán để bộ phim có hiệu quả tốt nhất. Tuyết tôn trọng quyết định của đạo diễn".

Khi được hỏi về cảm xúc khi không còn đảm nhận vai Diệp, Ánh Tuyết chia sẻ: "Lúc mới biết tin thì tôi có tiếc, nếu nói không tiếc là nói dối. Tuy nhiên, hiện tại tôi không còn cảm giác đó vì tôi đã 'chiến đấu' hết mình cho vai diễn".

Ánh Tuyết chia sẻ việc mất vai Diệp 'Hương vị tình thân': Tôi chỉ biết bật khóc - 2

Ánh Tuyết khi đóng vai Diệp và ngoài đời thường.

Trong phần 2 của Hương vị tình thân, vai Diệp được giao cho Bích Ngọc - cựu sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Dù là diễn viên tay ngang nhưng Bích Ngọc từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim ăn khách của VTV như: Nhà trọ Balanha, Tình khúc bạch dương, Tình yêu và tham vọng...

Video: Diễn xuất của Ánh Tuyết trong phim "Hương vị tình thân"

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp