Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phú Yên ghi nhận thêm 46 người nhiễm SARS-CoV-2, riêng TP Tuy Hòa 41 ca

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 01/07/2021 09:18:37 +07:00
(VTC News) -

Trong số 46 trường hợp mới nhất ở Phú Yên dương tính với SARS-CoV-2, TP Tuy Hòa chiếm tới 41 ca.

Sáng 1/7, Sở Y tế Phú Yên cho biết vừa ghi nhận thêm 46 ca dương tính với SARS-CoV-2. Cụ thể, TP Tuy Hòa 41 ca, huyện Sơn Hòa 1 ca, thị xã Đông Hòa 3 ca và huyện Tuy An 1 ca.

Cơ quan chức năng đang tập trung truy vết, khoanh vùng, điều tra dịch tễ, xét nghiệm sàng lọc trong cộng đồng.

Phú Yên ghi nhận thêm 46 người nhiễm SARS-CoV-2, riêng TP Tuy Hòa 41 ca - 1

Lực lượng y tế lấy mẫu test nhanh COVID-19 ở TP Tuy Hòa.

Như vậy, tính từ ngày 23/6 đến nay, toàn tỉnh Phú Yên có 150 ca nhiễm SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Trong đó, BN14125 đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh diễn biến nặng, hiện phải thở máy và lọc máu nhân tạo.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh đề nghị các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh bình tĩnh, yên tâm, nhưng không chủ quan, lơ là; tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định và hướng dẫn của chính quyền. 

Trong khi đó, địa phương lân cận Phú Yên là Bình Định đến thời điểm hiện tại cũng đã ghi nhận tổng cộng 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tất cả đều ở thị xã Hoài Nhơn. Trong đó, hai ca trú phường Tam Quan Bắc, một ca trú phường Tam Quan Nam và ca còn lại trú phường Tam Quan.

UBND thị xã Hoài Nhơn đã quyết định tạm thời giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với 4 phường: Tam Quan Bắc, Tam Quan Nam, Tam Quan và Hoài Hảo. Thời gian thực hiện từ 12h ngày 30/6.

THỐNG NHẤT
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp