Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phụ huynh tố cô giáo dùng thước sắt đánh đầu học sinh: Sở GD&ĐT Hà Nội lên tiếng

Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 12/03/2021 09:29:00 +07:00
(VTC News) -

Một số phụ huynh lớp 3D, trường Tiểu học Trung Hiền (Hai Bà Trưng, Hà Nội) tố cáo cô giáo dạy tiếng Anh dùng thước kẻ sắt đánh học sinh.

Video: Phụ huynh tố cô giáo đánh học sinh

Trả lời VTC News sáng 12/3, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sự việc diễn ra từ tháng 12/2020. Sở GD&ĐT đã nhận được báo cáo từ Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng.

Vụ việc đang được UBND quận Hai Bà Trưng chỉ đạo thanh tra phối hợp với Phòng GD&ĐT quận làm rõ đơn thư tố cáo của phụ huynh và yêu cầu nhà trường, giáo viên báo cáo, tường trình rõ sự việc. Quan điểm của Sở GD&ĐT là nếu có sai phạm, sẽ yêu cầu xử lý nghiêm.

Phụ huynh tố cô giáo dùng thước sắt đánh đầu học sinh: Sở GD&ĐT Hà Nội lên tiếng - 1

Trường Tiểu học Trung Hiền, quận Hai Bà Trung, Hà Nội.

Theo tố cáo của nhóm phụ huynh gửi Báo điện tử VTC News, cô P.T.H. giáo viên dạy tiếng Anh lớp 3D, trường Tiểu học Trung Hiền (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhiều lần dùng thước kẻ sắt đánh vào tay khi học sinh viết bài sai, bị nhắc nhở. Đỉnh điểm vào sáng 28/1, cô H. dùng thước kẻ sắt đánh lên đầu em học sinh N.H.N.. Em học sinh này kêu đau nhưng không không dám khóc vì sợ cô đánh tiếp. 

Mẹ của em N.H.N bức xúc khi nghe con kể lại sự việc. Chị thông báo với giáo viên chủ nhiệm lớp yêu cầu làm rõ, đồng thời nhắn tin lên nhóm phụ huynh trong lớp. Chị bất ngờ khi có thêm hai phụ huynh khác cũng có con bị đánh trong cùng tiết học tiếng Anh của cô giáo H. ngày 28/1.

Vì quá bức xúc, nhóm phụ huynh này gửi đơn thư tố cáo sự việc lên ban giám hiệu nhà trường. Tuy nhiên, đến nay phụ huynh vẫn chưa nhận thấy động thái trả lời về việc xử lý, giải quyết khiếu nại sự việc trên từ phía nhà trường. Hiện cô H. vẫn đứng lớp dạy môn tiếng Anh như bình thường.

Hà Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp