Phụ huynh đánh cô giáo thủng màng nhĩ đến bệnh viện xin lỗi nạn nhân
  • Zalo

Phụ huynh đánh cô giáo thủng màng nhĩ đến bệnh viện xin lỗi nạn nhân

Thời sự Chủ Nhật, 01/07/2018 15:25:00 +07:00

Sau 10 ngày xảy ra vụ việc, phụ huynh đánh cô giáo mầm non ngất xỉu, thủng màng nhĩ đã đến bệnh viện xin lỗi nạn nhân.

 Liên quan đến vụ việc cô Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997), giáo viên mầm non cơ sở S.H. (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) bị ông Phan Minh T. hành hung, ngày 1/7, bà Lê Thị L. (vợ ông T.) cho biết, chồng mình đã đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng xin lỗi nạn nhân.

Theo bà L., trưa 30/6, vợ chồng bà đã đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng thăm hỏi cô Mai. Tại đây, ông T. trực tiếp gửi lời xin lỗi nạn nhân và bày tỏ sự hối tiếc về vụ việc mà mình đã gây ra.

“Anh T. thừa nhận hành vi sai trái của mình. Nhìn cô Mai mệt mỏi trên giường bệnh, chồng tôi thực sự rất ân hận. Hai vợ chồng chỉ mong Mai rộng lòng lượng thứ” - bà L. tâm sự.

vu-co-giao-mam-non-bi-danh-nhap-vien-phu-huynh-xin-loi-nan-nhan-hinh-anh0781524924

Cô giáo Mai điều trị tại bệnh viện

Mặc dù đã gặp được cô Mai, song vợ chồng ông T. vẫn chưa gặp được cha mẹ nạn nhân để gửi lời xin lỗi, nên tối cùng ngày, hai vợ chồng ông T. một lần nữa chạy từ Quảng Nam ra Bệnh viện Đà Nẵng để gặp cha mẹ cô Mai.

Bà Lê Thị Mai Xuân (mẹ của Mai) cho biết, vợ chồng ông T. đã nói chuyện với gia đình bà với hy vọng chúng tôi bỏ qua lỗi lầm của ông ấy. “Chuyện đúng sai thế nào thì chờ cơ quan chức năng xử lý. Về lời xin lỗi của ông T. thì gia đình cũng như Mai chấp nhận” – bà Xuân tâm sự.

Trước đó cô Mai có gửi đơn đến cơ quan chức năng tố bị ông T. đánh ngất xỉu, phải nhập viện. Theo đơn tố cáo của nạn nhân, chiều 21/6, cô Mai và các cô giáo đang trả trẻ thì ông T. đưa cháu Th. (con ông T., đang học tại cơ sở) đến hỏi cô nào đánh con ông bầm ở háng. Sau khi xem vết thâm ở háng cháu Th., các giáo viên nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không ai đánh cháu.

Lúc này, ông T. cùng một vài người khác đã trực tiếp hành hung cô giáo Mai ngất xỉu, nhập viện. Theo các bác sĩ, cô giáo Mai bị "sang chấn thủng nhĩ" tai phải.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phụ huynh đánh cô giáo thủng màng nhĩ đến bệnh viện xin lỗi nạn nhân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất