• Zalo

Phòng khám Maria tặng thẻ VIP, khám phụ khoa miễn phí

Sức khỏe Thứ Ba, 05/06/2012 02:05:00 +07:00

(VTC News) – Phòng Khám Maria đang phát hành thẻ VIP với nhiều ưu đã đặc biệt dành cho khách hàng như khám chuyên khoa, kiểm tra phụ khoa, khí hư... miễn phí.

(VTC News) – Phòng Khám Maria đang phát hành thẻ VIP với nhiều ưu đã đặc biệt dành cho khách hàng như khám chuyên khoa, kiểm tra phụ khoa, khí hư, nội soi âm đạo kỹ thuật số miễn phí.

 
Để tri ân khách hàng cũng như mang đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân khi đến khám bệnh, phòng khám Maria đang phát hành thẻ VIP với nhiều ưu đãi với khách hàng thân thiết.

Chỉ cần liên hệ với phòng khám là bạn có thể nhận được thẻ VIP.

Theo đó, khi nhận thẻ VIP, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Miễn phí: Khám chuyên khoa; kiểm tra phụ khoa, khí hư, nội soi âm đạo kỹ thuật số.

Miễn phí khám xét nghiệm thai trước khi làm thủ thuật nạo hút thai, sau thủ thuật 1 tuần miễn phí siêu âm kiểm tra lại. Giảm 15% đối với phí xét nghiệm, kiểm tra; Giảm 30% phí thủ thuật phụ khoa; Cung cấp miễn phí bữa ăn dinh dưỡng sau thủ thuật.

Tại phòng khám, nhiều dịch vụ y tế, khám chữa bệnh chất lượng đã được đưa đến cộng đồng. Ngoài ra, các trang thiết bị tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến, như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp….

Phòng khám Maria còn có những đội ngũ y - bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao phục vụ tận tâm, ân cần chu đáo, chất lượng, hiện đại hướng tới mục tiêu “Người bạn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn”. Đó cũng chính là phương châm hoạt động của phòng khám.

Mọi thông tin xin liên hệ Phòng khám Maria

Địa chỉ: 66-67 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04.3971.5555

Đăng ký tại Website: http://phongkhammaria.com/dk.php

Email: phongkhammaria@gmail.com

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều