Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phối hợp xử lý bộ kích sóng gây nhiễu mạng di động

Kinh tế Thứ Sáu, 11/01/2013 05:36:00 +07:00

Hiện nay, để khắc phục tình trạng sóng di động yếu tại một số khu vực, rất nhiều thuê bao di động đã tự ý lắp các sản phẩm thiết bị phát lặp vô tuyến điện

Hiện  nay, để khắc phục tình trạng sóng di động yếu tại một số khu vực, rất nhiều thuê bao di động đã tự ý lắp các sản phẩm thiết bị phát lặp vô tuyến điện (còn gọi là thiết bị kích sóng điện thoại di động) không có chứng nhận hợp quy là nguyên nhân gây can nhiễu cho các mạng thông tin di động.
   
Để ngăn ngừa nguy cơ gây can nhiễu tần số, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mạng di động, Công ty VinaPhone khuyến nghị quý khách hàng sử dụng Dịch vụ VinaPhone:

vinaphone
 
 - Việc tự ý sử dụng các thiết bị phát lặp vô tuyến điện trong hệ thống thông tin di động là vi phạm các quy định của pháp luật về tần số vô tuyến điện. Hành vi này có thể bị xử phạt tới mức 30.000.000 đồng/1 thiết bị theo điều 15, điều 18 Nghị định 51/2011/NĐ-CP ngày 27/6/2011 “Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện”.
 
- Khi gặp trường hợp vùng phủ sóng kém, đề nghị quý khách hàng sử dụng dịch vụ VinaPhone liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng VinaPhone để yêu cầu khắc phục, giải quyết. VinaPhone sẽ có biện pháp củng cố, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 
Rất mong sự hợp tác của Quý thuê bao.

Theo Vinaphone
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin