• Zalo

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khảo sát chợ Tết ở Nghệ An

Tin nóng Thứ Sáu, 24/01/2020 16:31:24 +07:00
(VTC News) -

Sáng 30 Tết (24/1), Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo tỉnh Nghệ An đi khảo sát thị trường Tết tại chợ Vinh và siêu thị Big C ở thành phố này.

Tại chợ Vinh, trung tâm buôn bán lớn nhất Nghệ An với hơn 3.200 hộ kinh doanh, Phó Thủ tướng trực tiếp đến các quầy hàng, thăm hỏi tình hình kinh doanh, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bà con tiểu thương, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến họ.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khảo sát chợ Tết ở Nghệ An - 1

Các tiểu thương chợ Vinh nói với  Phó Thủ tướng và đoàn công tác về giá cả các mặt hàng thiết yếu.

 

Đặc biệt quan tâm đến các mặt hàng thiết yếu phục vụ thị trường Tết, nhất là thịt lợn, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ hỏi han, trao đổi về tình hình giá cả. Các tiểu thương cho biết hiện giá thịt lợn có giảm.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khảo sát chợ Tết ở Nghệ An - 2

Phó Thủ tướng và đoàn công tác khảo sát thị trường hàng hóa Tết trong siêu thị Big C Vinh.

Ban Quản lý chợ Vinh cho biết, từ 7h ngày 24/1, lực lượng chức năng phối hợp với bà con tiểu thương kiểm đếm, thu dọn hàng hóa, kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy để bàn giao lại cho lực lượng bảo vệ. Đến ngày mồng 6 Tết, chợ Vinh sẽ mở lại.

Sau chợ Vinh, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và đoàn công tác đến kiểm tra, nắm bắt tình hình kinh doanh tại siêu thị Big C Vinh, đặc biệt là các mặt hàng tươi sống, rau, củ, quả, hoa phục vụ Tết Nguyên đán. Siêu thị này cho biết sẽ cung ứng đầy đủ các mặt hàng để phục vụ Tết, không để thiếu hàng trong mùa cao điểm mua sắm.

TRẦN LỘC
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khảo sát chợ Tết ở Nghệ An" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin