Phim ‘Nhà mình lạ lắm’ quy tụ dàn diễn viên đình đám của cả 2 miền

PhimThứ Sáu, 09/06/2023 14:04:00 +07:00
(VTC News) -

Bộ phim "Nhà mình lạ lắm" sẽ lên sóng vào ngày 17/7 tới đây với sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng của cả miền Nam – Bắc.

Phim Nhà mình lạ lắm kể về gia đình có 8 thành viên nhưng lại luôn “nguội lạnh” vì sự khác biệt trong suy nghĩ và cách sống. Gia đình đặc biệt này bắt đầu thay đổi khi cô bé Thanh Mỹ gặp sang chấn tâm lý nặng sau vụ tai nạn thảm khốc.

Lúc này cả nhà sẽ phải tập trung chăm sóc cho cô bé và sự khác biệt của họ liên tục tạo ra những tình huống oái oăm khiến gia đình vốn “nguội lạnh” bây giờ lại “nóng” hơn bao giờ hết.

Những sự việc liên tiếp xảy ra sau khi bé Thanh Mỹ mất trí nhớ vì tai nạn cũng phơi bày con người thực của các thành viên trong gia đình đằng sau lớp vỏ bọc mà họ tạo ra. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình cho khán giả.

Phim ‘Nhà mình lạ lắm’ quy tụ dàn diễn viên đình đám của cả 2 miền - 1

Phim "Nhà mình lạ lắm" quy tụ dàn diễn viên thực lực của cả 2 miền.

Quy tụ dàn diễn viên thực lực của cả 2 miền Nam – Bắc, Nhà mình lạ lắm có sự góp mặt của “ông bố quốc dân” – NSND Trung Anh, nữ nghệ sĩ gạo cội Kim Xuân, Nhan Phúc Vinh, MC Tuấn Tú, Lưu Huyền Trang...

Theo chia sẻ của K+ - đơn vị giữ bản quyền phát sóng phim Nhà mình lạ lắm, bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 17/07 tới đây. Đây là seri phim dài tập thứ 4 được Truyền Hình K+ đầu tư sản xuất dưới thương hiệu K+ORIGINAL. 

Phim ‘Nhà mình lạ lắm’ quy tụ dàn diễn viên đình đám của cả 2 miền - 2

K+ chia sẻ về loạt seri giải trí sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Trong buổi gặp gỡ báo chí để công bố chiến lược nội dung, K+ cũng chia sẻ loạt nội dung giải trí mang thương hiệu CANAL+ORIGINAL đặc sắc, đa dạng thể loại.

Đặc biệt, hàng loạt seri đình đám như Đội đặc nhiệm (B.R.I) Quán trọ tình yêu (The secret romantic guesthouse), Taxi ma quái (Delivery man)… cũng được K+ độc quyền phát song song hoặc gần như đồng thời với hạ tầng phát sóng gốc.

An Nguyên
Bình luận
vtc.vn