Phim đặc sắc cho dịp lễ Giáng sinh trên kênh VTC1

(VTC News) - Một chuyến xe trở về nhà ngay trước lễ Noel, một cuộc gọi bất ngờ tưởng như nhầm máy…, chuyện gì sẽ xảy ra sau đó, bạn có tò mò muốn biết?

Những hành trình trở về

Nước Mỹ - một ngày trước lễ Noel, trên chuyến xe tưởng như yên bình và hạnh phúc được trở về với tổ ấm nhân dịp nghỉ lễ Giáng sinh, 10 hành khách không thể ngờ được đó lại là một chuyến xe định mệnh...

Phim dac sac cho dip le Giang sinh tren kenh VTC1 hinh anh 1

 

Hong Kong - một người phụ nữ trẻ trên đường trở về nhà sau giờ đi làm, đang vui vẻ nghĩ tới phút giây được đón cô con gái nhỏ tan trường thì một vụ tai nạn xảy ra...

Phim dac sac cho dip le Giang sinh tren kenh VTC1 hinh anh 2

 

Đó là những cảnh mở đầu của 2 bộ phim “Chuyến xe kinh hoàng” và “Xin đừng gác máy”. Câu chuyện đều bắt đầu từ trên đường trở về nhà. Nhưng những con đường quen thuộc ấy bỗng chốc trở nên thật dài, bị chia cắt và đường trở về trở nên gian nan hơn bao giờ hết.

“Chuyến xe kinh hoàng” thực sự là trải nghiệm không mong muốn của nhóm hành khách khi bị tấn công bởi một nhóm những kẻ côn đồ đi xe mô tô. Chúng ngang nhiên tấn công chiếc xe, đẩy những hành khách vào tình huống nguy hiểm, không còn đường lùi, họ buộc phải nghĩ cách đương đầu tự cứu chính mình.

Phim dac sac cho dip le Giang sinh tren kenh VTC1 hinh anh 3

 

“Xin đừng gác máy” là lời cầu khẩn của người phụ nữ tên Grace khi bị bắt cóc, bất ngờ liên lạc với một số máy lạ để cầu cứu. Người đàn ông bắt máy liệu có tin vào những gì vừa nghe thấy, sẽ lựa chọn việc gặp cậu con trai duy nhất hay tìm cách cứu một người xa lạ?

Phim dac sac cho dip le Giang sinh tren kenh VTC1 hinh anh 4

 

Câu chuyện về tình người trong hoạn nạn

Kịch bản của 2 bộ phim đầy kịch tính, nghẹt thở với những pha hành động và màn đấu trí căng thẳng. Nhưng cái kết của phim sẽ khiến người xem thở phào nhẹ nhõm và thấy ấm lòng bởi sau tất cả, bỏ lại những đau thương, mất mát, tình người sẽ chiến thắng, khiến những người xa lạ xích lại gần nhau, tìm thấy hạnh phúc và ánh sáng phía cuối con đường…

Phim dac sac cho dip le Giang sinh tren kenh VTC1 hinh anh 5

 

“Chuyến xe kinh hoàng” (với sự tham gia của Desmond Harrington, Fred Ward, Alice Greczyn) và “Xin đừng gác máy” (diễn viên Cổ Thiên Lạc, Từ Hy Viên, Trương Gia Huy, Lưu Diệp) sẽ là hai bộ phim điện ảnh được lên sóng VTC1 và VTC1HD vào 21h00 ngày 24 - 25/12, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên.

PV
Bình luận