• Zalo

Phiên tòa ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên diễn ra trước Tết 2 ngày

Kinh tế Thứ Sáu, 18/01/2019 19:16:00 +07:00

Phiên tòa ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ dự kiến sẽ diễn ra vào 29 - 30/1 tới đây.

Ngày 18/1, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết đã nhận được thông báo của Tòa về việc mở phiên xử ly hôn giữa bà và chồng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ, dự kiến diễn ra vào ngày 29 - 30/1 tới, tức là chỉ cách Tết nguyên đán 2 ngày.

Ngoài ra, trong buổi hòa giải lần cuối diễn ra vào sáng 14/1, bà Thảo cũng cho biết đã đề xuất phương án cuối cùng với hy vọng sớm chấm dứt mọi tranh chấp hiện nay.

Cụ thể, bà Thảo đề nghị tổng khối tài sản chung của 2 vợ chồng hiện nay sẽ chia thành 2 nhóm gồm Trung Nguyên và G7. Quyền lựa chọn đầu tiên sẽ thuộc về ông Vũ. Nghĩa là nếu ông Vũ chọn nhóm tài sản Trung Nguyên thì bà Thảo sẽ nhận nhóm tài sản G7 hoặc ngược lại. Ông Vũ cũng có quyền thay đổi trong 1 tháng nếu không hài lòng.

lethao

 Bà Lê Hoàng Diệp Thảo từng không thể trở về Trung Nguyên dù đã có phán quyết của Tòa. 

Trước đó, khi TAND TP.HCM quyết định tạm đình chỉ vụ ly hôn để thu thập thêm chứng cứ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã không đồng tình và gửi kháng cáo lên TAND cấp cao tại TP.HCM yêu cầu hủy quyết định.

Cuối năm 2015,  lần đầu tiên bà Thảo đưa đơn ly hôn ra Tòa. Lúc này, các bên đều có đơn gửi tới TAND TP.HCM yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời để bảo vệ quyền đồng sở hữu tài sản của bà Thảo và ông Vũ trong tập đoàn Trung Nguyên.

Sau 3 năm nộp đơn ra toà, trải qua nhiều lần hoà giải, vụ ly hôn này vẫn chưa đi đến hồi kết.

Trong vụ án này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên cũng tham gia vụ án với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều