Phi hành gia NASA tin rằng đã chạm trán với người ngoài hành tinh

(VTC News) - Phi hành gia NASA Leland Melvin chia sẻ những trải nghiệm khó quên ở ngoài không gian khi chạm trán với một đối tượng mà ông tin rằng là người ngoài hành tinh.

Câu chuyện này được ông Melvin chia sẻ trên Twitter hôm 5/8.

Theo phi hành gia của NASA, mọi chuyện bắt đầu khi ông nhận làm việc trên tàu con thoi Atlantis trong vai trò của một kỹ sư trong 24 ngày. 

Phi hanh gia NASA tin rang da cham tran voi nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

 Phi hành gia NASA Leland Melvin. (Ảnh: RT)

Trong khoảng thời gian này, Melvin nói ông cùng đồng nghiệp là Randy Bresnik từng nhìn thấy một đối tượng lạ "mờ, cong" trôi nổi ở bên ngoài con tàu vũ trụ. 

"Tôi chưa bao giờ nhìn thấy UFO ngoài không gian hay trên mặt đất nhưng khi đó đã thấy thứ gì đó như người ngoài hành tinh ở đuôi con tàu vũ trụ", Melvin cho hay. 

Cả 2 ngay khi phát hiện đối tượng lạ đã liên lạc với nhân viên kiểm soát trên mặt đất nhưng họ cho rằng đó chỉ là một mảnh băng vỡ ra khỏi một trong những ống Freon của Atlantis. Mặc dù vậy, Melvin nói rằng ông vẫn hoài nghi về lời giải thích này. 

Khi được hỏi liệu NASA có nói dối để giữ bình tĩnh và tập trung cho các phi hành gia hay không, Melvin nói rằng: "Bạn sẽ không bao giờ biết". 

Đây không phải là lần đầu tiên một phi hành gia tuyên bố có những cuộc chạm trán thú vị trong không gian. 

Phi hành gia NASA Jim McDivitt tiết lộ từng thấy một vật thể giống như phi thuyền ngoài không gian trong khi đồng nghiệp của ông trên con tàu Apollo 14 nhiều lần khẳng định sự tồn tại của các sinh vật ngoài Trái đất. 

>>> Đọc thêm: Tìm thấy xương người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?

 (Nguồn: RT)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU