Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tạo vẻ đẹp tự nhiên

(VTC News) - Phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. 
Một ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc - nổi tiếng về nét đẹp quyến rũ nói rằng: "nét đẹp của tôi và những ngôi sao khác đều phải nhờ vào bàn tay tài hoa của bác sĩ". Khi xem phim Hàn Quốc mọi người đều ngạc nhiên sao diễn viên Hàn Quốc ai cũng có mũi đẹp thế. 
 

 

Sự thật là 80% diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật chỉnh hình mũi. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo ra thương hiệu nổi tiếng cho mình khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.
Ngành công nghệ làm đẹp Hàn Quốc đã đạt những thành tựu rực rỡ, tạo nên những ngôi sao sáng cho nền điện ảnh Hàn và kinh tế Hàn Quốc nhờ đó có được sức bật vượt trội.
Ngành công nghệ làm đẹp còn thắp sáng những ước mơ hoàn thiện cái đẹp của giới trẻ và tăng thêm thời thanh xuân cho quý bà, quý ông. Vẻ đẹp mang lại hạnh phúc cho hàng triệu người trên trái đất. 
Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Thành Hải, với nhiều năm kinh nghiệm đã rất thành công với công nghệ: "Nâng cao sống mũi bằng chất liệu Silicone thế hệ mới của Hàn Quốc có cấu tạo khớp nối". 
Ưu điểm của công nghệ mới này là nét sống mũi đẹp tự nhiên, hài hòa đặc biệt với khuôn mặt phụ nữ Phương Đông cùng kỹ thuật điêu luyện rất an toàn cho bất cứ ai chọn chất liệu này.
Vậy thế nào là “Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Công nghệ Hàn Quốc” và nó khác gì với phẫu thuật thẩm mỹ mũi đang được thực hiện tại Việt Nam?
Từ trước tới nay tại Việt Nam, mọi người vẫn thường quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi, ngay cả các phẫu thuật viên cũng nghĩ và làm như vậy. 
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Hải, người có kinh nghiệm lâu năm trong việc phẫu thuật nâng mũi lại không đồng tình quan điểm này: “Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là một sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên ngoài cấu thành nên chiếc mũi, đó là: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Còn phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo phương pháp Hàn Quốc có điểm khác biệt cơ bản đó là quan điểm phẫu thuật, họ phẫu thuật mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, phẫu thuật viên phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật”.
BS Nguyễn Thành Hải đang phẫu thuật nâng mũi 

BS Nguyễn Thành Hải đang phẫu thuật nâng mũi 


Đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn… Do đó, khi phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. 
Phẫu thuật thay đổi hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nổi bật của phẫu thuật mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.
Một điểm khác biệt cũng không kém quan trọng đó là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người.
Vậy ở Việt Nam có thể áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo phương pháp Hàn Quốc được không? 
Thẩm mỹ viện Thanh Bình (duy nhất tại số 23 Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội) là một trong những cơ sở đầu tiên ứng dụng quan điểm và phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc và là cơ sở duy nhất sử dụng chất liệu độn mũi được sản xuất bởi hãng Bisyl (Hàn Quốc) và hãng Implantech (Hoa Kì). 
Chất liệu tại đây đa dạng về hình thái và phù hợp cho mọi khuôn mặt, đặc biệt chất liệu mũi có khớp nối luôn là lựa chọn hàng đầu với mọi bệnh nhân. Bệnh nhân được bác sĩ tư vấn để lựa chọn cách thức phẫu thuật và chất liệu độn phù hợp nhất với họ.
"Để tham khảo thêm thông tin, bạn có thể vui lòng truy cập:http://thammyvienthanhbinh.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Thanh Hải: 0936.180.696 "

» Chọn chất liệu nào để tránh biến chứng khi nâng mũi?
» Cận cảnh ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
» Duy Anh:

» Chọn chất liệu nào để tránh biến chứng khi nâng mũi? » Cận cảnh ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc » Duy Anh: "Nâng mũi, gọt cằm mà đổi vận, tại sao không?"


PV

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN