Phát hiện thi thể phụ nữ khoảng 20 tuổi trong bao tải ở Hải Phòng

Bản tin 113Thứ Bảy, 10/06/2023 19:36:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng TP Hải Phòng đang điều tra làm rõ vụ việc một thi thể nữ giới khoảng 20 tuổi chứa trong bao tải được phát hiện ở vỉa hè.

Chiều 10/6, thông tin với PV VTC News, ông Đặng Xuân Đợi – Chủ tịch UBND phường Đa Phúc (Dương Kinh, Hải Phòng) cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc người dân phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng 20 tuổi chứa trong bao tải để bên hè đường trên địa bàn phường.

Phát hiện thi thể phụ nữ khoảng 20 tuổi trong bao tải ở Hải Phòng - 1

Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường vụ việc. (Ảnh: MXH)

Cụ thể, khoảng 15h chiều cùng ngày, người dân phát hiện một bao tải, nghi trong chứa thi thể người để bên hè đường thuộc Tổ dân phố Quảng Luận, phường Đa Phúc (Dương Kinh, Hải Phòng).

Nhận được tin báo, Công an phường phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng, Công an quận Dương Kinh và các cơ quan chức năng có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ, trưng cầu giám định Cơ quan pháp y.

Phát hiện thi thể phụ nữ khoảng 20 tuổi trong bao tải ở Hải Phòng - 2

Cơ quan chức năng đã di chuyển thi thể nạn nhân khỏi hiện trường. (Ảnh: MXH)

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, bao tải nêu trên bên trong chứa thi thể một nữ giới khoảng trên dưới 20 tuổi, do thi thể bị phù nề nên chưa thể xác định rõ.

Cuối giờ chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã di chuyển thi thể nạn nhân khỏi hiện trường chuyển về nhà xác bệnh viện để tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cũng trong chiều 10/6, khoảng 17h cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế gục mặt xuống đất, tại nghĩa trang liệt sỹ xã Chiến Thắng (An Lão, Hải Phòng).

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương xuống hiện trường, phát hiện bên cạnh có chiếc xe máy. Từ biển số xe, Công an huyện An Lão xác định được danh tính nạn nhân.

Cuối giờ chiều, người thân nạn nhân từ huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) sang nhận diện. Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, thi thể nạn nhân đã được người thân chuyển về gia đình lo hậu sự.

Hiện, vụ việc cũng đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

MINH KHANG
Bình luận
vtc.vn