Phát hiện thi thể không đầu nghi của người nước ngoài trôi vào bờ biển Huế
  • Zalo

Phát hiện thi thể không đầu nghi của người nước ngoài trôi vào bờ biển Huế

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 04/12/2020 17:28:14 +07:00
(VTC News) -

Thi thể một người không tay chân, không đầu trôi dạt vào bờ biển huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế), được nghi là của một ngư dân Trung Quốc.

Chiều 4/12, lãnh đạo UBND xã Phú Hải (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, một thi thể người không tay chân, không đầu vừa trôi dạt vào bờ biển xã này được người dân phát hiện rồi báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng Công an huyện Phú Vang sau đó có mặt để thực hiện khám nghiệm thi thể, khám nghiệm hiện trường để xác định thông tin người bị nạn. Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể được lực lượng chức năng chôn cất.

Qua khám nghiệm, thi thể nói trên được xác định là của nam giới, trên người mặc một bộ quần áo mưa và đang trong quá trình phân hủy.

Theo lãnh đạo UBND xã Phú Hải, hiện kết quả xác minh đang chờ cơ quan công an làm rõ nhưng theo một số người dân địa phương làm nghề đi biển thì có khả năng thi thể này là của một ngư dân Trung Quốc. 

Người dân có kinh nghiệm cho hay, bộ áo mưa trên người thi thể này đang mang thường được ngư dân Trung Quốc sử dụng khi đi đánh cá trên biển.

NGUYỄN VƯƠNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phát hiện thi thể không đầu nghi của người nước ngoài trôi vào bờ biển Huế" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin