• Zalo

Phát hiện người đàn ông treo cổ tự tử tại vườn điều

Tin nhanh 24hThứ Năm, 25/06/2020 11:23:18 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc đi thăm vườn điều, người dân ở xã Bình Thành, huyện Tây Sơn (Bình Định) phát hiện người đàn ông khoảng 40 tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Sáng 25/6, công an huyện Tây Sơn (Bình Định) cho biết, cơ quan điều tra đang kiểm tra hiện trường, làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông vừa được phát hiện trong vườn điều ở xã Bình Thành. 

Phát hiện người đàn ông treo cổ tự tử tại vườn điều - 1

Công an đang kiểm tra hiện trường vụ việc tại vườn điều ở xã Bình Thành, huyện Tây Sơn.

Trả lời VTC News, ông Nguyễn Công Minh, Chủ tịch UBND xã Bình Thành xác nhận, khoảng 6h30 cùng ngày, ông nhận được tin báo từ người dân vừa phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tự tử nên đã vào hiện trường để kiểm tra và báo công an xử lý. 

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tự tử tên P. ở xã Bình Nghi, tại hiện trường có một xe gắn máy đời cũ.

"Nạn nhân có vợ và 2 con, thời gian gần đây người này có dấu hiệu bệnh trầm cảm, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên", một người dân cho hay.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: