• Zalo

Phát hiện đĩa bay hàng trăm triệu tuổi của người ngoài hành tinh

Kinh tế Thứ Ba, 20/06/2017 06:15:00 +07:00

Các nhà khoa học vẫn đang trong quá trình giải mã những bí ẩn của vũ trụ, trong khi đó những người săn tìm UFO vẫn luôn đưa ra những bằng chứng cho sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

 Theo một báo cáo mới đây, một số nhà săn tìm UFO người Nga đã khai quật được những mảnh vỡ được cho là của UFO từ cách đây hàng triệu năm.

456465-min

Đĩa bay UFO từ cách đây hàng triệu năm

Ông Vadim Chernobrov, người đứng đầu Kosmopoisk (một nhóm nghiên cứu UFO và săn tìm động vật hiếm gặp ở Nga) và nhóm của mình đã khai quật được một tảng đá hình đĩa tại vùng rìa Medveditskaya của quận Zhirnovsky, Volgograd.

Hình dạng của chiếc đĩa 4m rất giống với hình dáng thường được cho là của một chiếc đĩa bay, đã kích thích trí tưởng tượng của rất nhiều nhà lý luận theo thuyết âm mưu. Thông tin về phát hiện này được đăng đầu tiên trên trang web tin tức Bloknot-Volgograd của Nga.

123165-min

Hình dáng thường được cho là của một chiếc đĩa bay

Scott Waring của trang UFO Sightings Daily cho rằng đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh có tồn tại, và cho rằng đĩa đá này được làm từ wolfram. Wolfram là vật liệu được sử dụng trong các trang bị quân đội đặc biệt.

Trước đó, Siberia đã phát hiện một vật thể bằng đá hình đĩa đã được một công ty khai thác than ở Kuznetsk Basin.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ngân hàng trong lòng bàn tay

Ngân hàng trong lòng bàn tay

(VTC News) - Ngồi tại nhà lướt điện thoại hay máy tính, chỉ cần vài nút chạm hay vài cú nhấp chuột, tất cả mọi nhu cầu đều được ngân hàng phục vụ đầy đủ.

Đọc nhiều