Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phạt 5 triệu đồng 5 thanh niên đi câu cá trong lúc giãn cách xã hội

Bản tin 113 Thứ Sáu, 30/07/2021 09:52:00 +07:00

Không tuân thủ yêu cầu giãn cách của UBND TP Hà Nội, 5 thanh niên đi câu cá bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính.

UBND xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, vừa ra quyết định xử phạt 5 trường hợp (mỗi người một triệu đồng) do không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Phạt 5 triệu đồng 5 thanh niên đi câu cá trong lúc giãn cách xã hội - 1

5 thanh niên câu cá bị phạt hành chính. (Ảnh: Công an Hà Nội)

Chiều 27/7, công an xã phát hiện 5 thanh niên câu cá tại thôn Yên Kiện, xã Đông Phương Yên.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính với những người này về hành vi ra đường trong trường hợp không cần thiết.

Căn cứ điểm a, Khoản 1, Điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ, Chủ tịch UBND xã ra quyết định xử phạt đối với những người vi phạm này.

Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội trong vòng 15 ngày theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng từ 6h ngày 24/7. Người dân được yêu cầu ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng.

Các cơ sở kinh doanh, dịch vụ được yêu cầu đóng cửa hoặc tạm dừng hoạt động, trừ một số cơ sở, ngành nghề được cho phép theo Chỉ thị 16.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp