• Zalo

Bắt hai thanh niên cướp tài sản của con nợ ở Đà Nẵng

Pháp luật Thứ Ba, 07/08/2018 07:16:00 +07:00

Cường và Đức bắt anh Ngọc phải nộp tiền phạt vì trả lãi chậm, anh Ngọc không đồng ý thì bị 2 tên này xông vào hành hung, cướp tài sản.

Chiều 6/8, Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã làm rõ vụ cướp tài sản xảy ra tại địa phương. 

Trước đó vào sáng 22/7, anh Nguyễn Thanh Ngọc (SN 1974, trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đến huyện Hòa Vang để gặp Trần Mạnh Cường (SN 1994, trú thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội).

Tại đây, anh Ngọc trả tiền lãi của số tiền 5 triệu đồng mà anh đã vay của Cường trước đó nhưng nam thanh niên này không đồng ý.

bat-hai-9x-cuop-tai-san-cua-con-no-hinh-anh0562470769

Cường và Đức bị bắt vì hành vi cướp tài sản.  

Cường bắt anh Ngọc phải trả hết tiền gốc và tiền phạt do trả lãi chậm tổng cộng là 8 triệu đồng. Trong đó, tiền gốc là 5 triệu đồng và 3 triệu đồng là tiền phạt.

Anh Ngọc không đồng ý thì bị Cường và Lê Minh Đức (SN 1994, trú thị trấn Quang Minh) xông vào hành hung, ép anh Ngọc viết giấy cầm xe máy mà anh đang đi với giá 8 triệu đồng. Cả 2 yêu cầu anh Ngọc mang đủ tiền lên mới trả lại xe và sau đó thả anh Ngọc về.

Nhận được tin báo của nạn nhân, Công an huyện Hoà Vang đã nhanh chóng vào cuộc xác minh. Sau thời gian điều tra làm rõ, Công an huyện Hoà Vang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Cường và Đức về hành vi cướp tài sản.

>>> Đọc thêm: Vừa xuống xe khách, 2 người đàn ông bị kẻ côn đồ dùng dao khống chế cướp tài sản

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục