Phẫn nộ với người mẹ nhẫn tâm vứt bỏ con bằng cách gửi... chuyển phát nhanh
  • Zalo

Phẫn nộ với người mẹ nhẫn tâm vứt bỏ con bằng cách gửi... chuyển phát nhanh

Đời sống Thứ Bảy, 12/08/2017 10:45:00 +07:00

Và điểm nhận ''hàng'' chính là trung tâm bảo trợ trẻ em.

Các bà mẹ nhẫn tâm thường lén bỏ con ở bãi rác, vệ đường hoặc trước cửa nhà ai đó... Nhưng bà mẹ dưới đây thì lại bỏ con bằng cách ''chuyển phát nhanh''

 Em bé đáng thương khi được phát hiện 

Sự việc trên xảy ra vào ngày 09/08 vừa qua tại khu vực thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một công ty chuyên chuyển phát nhanh có tên Dada Delivery đã nhận được 1 gói hàng cần gửi gấp đến địa chỉ là Trung tâm Bảo trợ Trẻ em thành phố Tế Nam.

Trước đó, hãng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Dada Delivery đã nhận được đơn hàng giao gấp trong ngày với địa chỉ gửi đến là Trung tâm Bảo trợ Trẻ em thành phố Tế Nam.

Gói hàng là một chiếc túi nilon cỡ lớn, bên trong được lót 1 lớp vải khá dày. Nam nhân viên chuyển phát không kiểm tra kỹ hơn mà chỉ nhanh chóng lên đường thực hiện công việc của mình.

Sự thật chỉ được phát hiện khi đứa trẻ khóc òa lên. Nghe tiếng khóc, nam nhân viên mới vội vàng dừng xe, tháo bọc kiểm tra và thấy một đứa bé sơ sinh bên trong. ''Họ cố tình bọc kín bé bằng nhiều lớp vải để giấu đi'' - nam nhân viên kể.

 Nam nhân viên đang kể lại sự việc 

Vệc làm nhẫn tâm này khiến cho mọi người xung quanh ở đó vô cùng phẫn nộ, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng như ở TP Tề Nam hiện nay, nếu không được phát hiện sớm, cháu bé có thể bị chết ngạt. 

 Em bé dường như bị sốc nhiệt, và đang được sơ cứu tận tình 

Cảnh sát đã có mặt ngay lập tức cùng lực lượng y tế nhằm ghi nhận sự việc và kiểm tra tình trạng của bé. Ngay sau đó, người ta cũng nhanh chóng xác định được danh tính của người mẹ. Đó là 1 cô gái trẻ họ Lưu, 24 tuổi, sống tại Tế Nam. 

Video: Nữ sinh bỏ con bên vệ đường rồi vờ phát hiện trẻ bị bỏ rơi

Hiện, cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc. Trong khi đó, dư luận không khỏi bất bình trước sự nhẫn tâm của bà mẹ trẻ này. 

BB (Nguồn: Sina)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phẫn nộ với người mẹ nhẫn tâm vứt bỏ con bằng cách gửi... chuyển phát nhanh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin