• Zalo

Phần mềm quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây của người Việt

Khoa học - Công nghệThứ Ba, 12/12/2017 11:21:00 +07:00

Vừa qua, tại TECHFEST 2017, Công ty TNHH phát triển Hương Việt (Hương Việt Group) ra mắt dự án khởi nghiệp: Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS - Cloud Learning System (Cloud Based Learning Management System).

anh5

 Khách hàng trao đổi với đại diện công ty về sản phẩm CLS

Đây là hệ quản lý đào tạo hoàn chỉnh đầu tiên cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam triển khai theo công nghệ điện toán đám mây, được Hương Việt Group nghiên cứu và phát triển từ năm 2014. Sau ba năm chạy thử nghiệm, CLS chính thức ra đời bản thương mại hoàn chỉnh, tối ưu các tính năng và triển khai phục vụ đào tạo đến các doanh nghiệp.

Phần mềm sử dụng công nghệ asp.net, với những tính năng như: Quản lý, lưu trữ, phân phối khóa học linh hoạt; phân phối khóa học đến từng người, từng nhóm người, CLS giúp người học được đào tạo mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều loại thiết bị. Không những vậy, phần mềm còn giúp doanh nghiệp kiểm tra, đánh giá được kết quả học tập của từng nhân sự và theo dõi được tiến trình học tập, sự tiến bộ của nhân viên trong suốt quá trình làm việc tại công ty.

Với ưu điểm chi phí thấp - tính bình quân chỉ từ 10.000 - 20.000 đồng/nhân sự/tháng, triển khai nhanh, vận hành đơn giản, tùy biến không giới hạn, CLS được kỳ vọng sẽ giải quyết được các vấn đề mà hình thức học tập truyền thống đang gặp phải. Tính toán cho thấy, doanh nghiệp có thể giảm ngay 75% chi phí đào tạo, tiết kiệm 95% thời gian tổ chức lớp, đồng thời giảm 100% chi phí ăn, ở, đi lại của người dạy và người học. Từ đó, doanh nghiệp có thể tăng đến 2,5 lần hiệu quả hoạt động, năng suất làm việc của nhân viên tăng ba lần. Trong thời gian đào tạo, hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn.

Hiện nay, hệ thống quản lý đào tạo CLS đã được triển khai tới khoảng 200 doanh nghiệp trên khắp cả nước thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ sản xuất cho tới phân phối, bán lẻ, dịch vụ. Khác với những doanh nghiệp startup khác đang ở dạng “seeding”, dự án CLS của Hương Việt Group đã hoàn thiện về mặt sản phẩm và đang trong giai đoạn phát triển, đưa ra thị trường.

Lệ Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !