• Zalo

OPPO chính thức bán ra F5 phiên bản 6GB màu đỏ

Khoa học - Công nghệ Thứ Sáu, 08/12/2017 13:34:00 +07:00

OPPO chính thức bán ra F5 phiên bản 6GB màu đỏ (F5 6GB RED), sản phẩm có mức giá 8,990,000 đồng, có mặt tại các cửa hàng trên toàn quốc từ 8/12.

Nhận thấy nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, OPPO liên tục tung ra dãy sản phẩm F5 series, với các phiên bản – mức giá khác nhau để đáp ứng tất cả yêu cầu và lựa chọn.

Phiên bản mới và mạnh nhất, F5 6GB RED – với màu đỏ ấn tượng cho mùa lễ hội thêm hân hoan, cấu hình được tăng cường với 6GB RAM thoả mãn tốt hơn nhu cầu của người dùng smartphone.

1

 

Màn hình tràn FHD+, chuẩn mực mới giúp trải nghiệm thêm trọn vẹn 2 F5 series của OPPO sở hữu màn hình tràn viền FHD+. F5 có độ phân giải cao 2160 x 1080 với tỉ lệ 18:9, giúp không gian hiển thị nhiều hơn, trải nghiệm sảng khoái hơn, chơi game sống động hơn mà thiết kế nhỏ gọn, kích thước vừa tay, thao tác thoải mái.

“Khi công nghệ ngày càng phát triển và được áp dụng vào cuộc sống, dẫn đến một tiêu chuẩn mới về hiển thị và định dạng của nội dung số cũng đang chuyển dịch sang một hướng khác, cao cấp và chuẩn mực hơn.

3

 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện thực hoá mong muốn của người dùng, đón đầu tiêu chuẩn trải nghiệm mới, OPPO sẵn sàng giải pháp với hệ sản phẩm trang bị phần cứng tối ưu nhất cho người dùng ngay từ bây giờ.” Ông Đặng Quốc Cường – Giám đốcMarketing của OPPO Việt Nam cho biết.

F5 6GB RED được trang bị những tính năng của các dòng sản phẩm cao cấp (màn hình tràn FHD+, Facial Unlock, mở khoá vân tay, camera làm đẹp bằng trí tuệ nhân tạo A.I …), và được nâng cấp về phần cứng (RAM 6GB) cho những trải nghiệm hoàn toàn khác.

Video: Sơn Tùng MT-P lịch lãm, giải cứu người đẹp trong tích tắc

Sức hấp dẫn của F5 6GB RED dễ dàng nhận thấy chính là nhờ sắc đỏ thời thượng, phù hợp mùa Noel, mùa lễ hội cuối năm và may mắn, ấn tượng cả cho năm mới 2018.

OPPO F5 6GB RED có camera trước độ phân giải 20MP với khẩu độ f/2.0, và máy ảnh mặt sau có độ phân giải 16MP với khẩu độ f/1.8 giúp hình ảnh chi tiết, sắc nét, màu sắc chân thực.

Mở khóa bằng khuôn mặt (Facial Unlock) tiện lợi F5 6GB RED vẫn trang bị khả năng mở khóa bằng khuôn mặt – Facial Unlock, công nghệ nhậndiện khuôn mặt mới sẽ giúp nhận diện khuôn mặt của người dùng và mở khóa thiết bị.

Ngoài ra, mẫu điện thoại mới này còn nhiều tính năng hấp dẫn bất ngờ khác chờ bạn khám phá.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin