Ông Trump lại bị nghi quên lời khi hát Quốc ca Mỹ

(VTC News) - Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là quên lời Quốc ca Mỹ khi dự trấn đấu bóng ở Tuscaloosa, Alabama.

 Video: Ông Trump bị nghi quên lời Quốc ca Mỹ.

Independent đưa tin Tổng thống Donald Trump hôm 9/11 có chuyến thăm đến Alabama và theo dõi trận đấu bóng bầu dục giữa hai trường Crimson Tide và LSU ở Tuscaloosa, Alabama.

Trong lễ chào cờ, bài Quốc ca Mỹ The Star-Spangled Banner (Lá cờ lấp lánh ánh sao) vang lên. Tổng thống Donald Trump ngừng hát ở câu áp chót bài Quốc ca, trong khi những người xung quanh tiếp tục hát.

Ông Trump sau đó nhìn xung quanh và tiếp tục hát câu cuối bài Quốc ca.

Video quay lại cảnh quên lời bài Quốc ca của ông Trump nhận được nhiều bình luận, chỉ trích từ mạng xã hội. Có người cho rằng, ông Trump có phiên bản Quốc ca của riêng mình, không giống như những gì người khác đang hát. Có người còn mỉa mai rằng “Bạn không thể quên những điều mà bạn chưa bao giờ được học”.

Ong Trump lai bi nghi quen loi khi hat Quoc ca My hinh anh 1

 Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã quên lời Quốc ca Mỹ (Ảnh: Reuters)

Ông Trump trước đây từng chỉ trích những người Mỹ không hát Quốc ca và đề nghị những người không ủng hộ hát Quốc ca nên rời khỏi nước Mỹ.

Đây không phải là lần đầu ông Trump bị chỉ trích quên lời Quốc ca Mỹ. Tháng 1/2018, một video cho thấy Tổng thống Mỹ dường như chỉ mấp máy môi khi hát Quốc ca trong trận bóng bầu dục ở Atlanta.

Cũng tại Alabama, bên ngoài sân vận động nơi ông Trump đang theo dõi trận đấu bóng, một người cắt và xì hơi quả kinh khí cầu "Baby Trump", được trưng bày gần Đại học Alabama. “Baby Trump” lần đầu xuất hiện ở London khi các nhà hoạt động địa phương nghĩ ra cách để chế nhạo ông Trump. Bây giờ một số nhóm quyên góp tiền để mang các bản sao kinh khí cầu “Baby Trump” đến khắp nơi trên đất Mỹ.

Việc ông Trump bị phản đối khi đến các bang ở nước Mỹ không phải chuyện hiếm thấy. Hôm 3/11, Tổng thống Donald Trump bị la ó tại một sự kiện ở Madison Square Garden, New York. Trước đó, ông Trump cũng bị la ó tại Trò chơi 5 của World Series ở Washington.

Ông Trump cân nhắc tới Matxcơva dự lễ duyệt binh ngày 9/5, cựu Phó Tổng thống Mỹ ngỡ ngàng

Ông Trump cân nhắc tới Matxcơva dự lễ duyệt binh ngày 9/5, cựu Phó Tổng thống Mỹ ngỡ ngàng

Ông Biden phản ứng bất ngờ khi được phóng viên hỏi ý kiến về việc Tổng thống Donald Trump được Nga mời dự lễ duyệt binh ngày 9/5 tại Matxcơva năm tới.
Tổng thống Trump: Chỉ ký với Trung Quốc nếu có thỏa thuận tuyệt vời

Tổng thống Trump: Chỉ ký với Trung Quốc nếu có thỏa thuận tuyệt vời

Đàm phán thương mại Mỹ-Trung diễn ra rất thuận lợi, song Mỹ sẽ chỉ ký thỏa thuận với Bắc Kinh một khi đó là thỏa thuận tuyệt vời.

 (Nguồn: Independent, Sputnik)

Kông Anh
Chủ đề:

Trump

,

Quốc ca

,

Mỹ

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU