Ông Đoàn Ngọc Hải tặng tiền cho nhà vô địch Tiền Phong Marathon

Hậu trườngThứ Hai, 22/03/2021 12:08:55 +07:00
(VTC News) -

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ trao 40 triệu đồng cho 2 vận động viên vô địch Tiền Phong Marathon 2021.

Chia sẻ trước Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài (Tiền Phong Marathon 2021), ông Đoàn Ngọc Hải cho biết sẽ trao 40 triệu đồng cho vận động viên nam và nữ về nhất chặng 42 km. Trong đó, cá nhân cựu Phó Chủ tịch UBND Quận 1 (TP.HCM) tặng 10 triệu đồng và phần còn lại từ một doanh nghiệp ở Đắk Lắk.

"Đây là món quà rất nhỏ so với sự cống hiến, khổ luyện mồ hôi và nước mắt của các VĐV", ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ.

"Các vận động viên cự ly 42km là những con người dũng cảm, khổ cực và buồn nhất trong giới thể thao Việt Nam, lương và thưởng chẳng thấm tháp gì, sau 10 năm với nghề họ về với gia đình gần như chỉ hai bàn tay trắng, họ đến với marathon vì đam mê và danh dự".

Ông Đoàn Ngọc Hải tặng tiền cho nhà vô địch Tiền Phong Marathon - 1

Ông Đoàn Ngọc Hải chăm chạy marathon.

Bên cạnh số tiền 40 triệu đồng này, ông Đoàn Ngọc Hải cũng rao bán áo đấu đội tuyển Việt Nam có chữ ký của các ngôi sao với giá 60 triệu đồng để tặng thưởng cho các VĐV.

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng tham dự Tiền Phong Marathon 2021 ở nội dung 42km. Đây là giải vô địch quốc gia, cơ sở để tuyển chọn vận động viên tham dự SEA Games 31 và có gần 5.000 vận động viên cả phong trào lẫn chuyên nghiệp tham dự, diễn ra từ ngày 26/3 đến 28/3 tại Pleiku, Gia Lai.

Cựu Phó Chủ tịch Quận 1 (TP.HCM) tham gia nhiều sự kiện marathon và chinh phục được cự ly 42km. Gần nhất, ông hoàn thành chặng marathon ở Quảng Bình với vị trí thứ 54 trong số 127 VĐV tham dự. Chăm tập chạy kể từ khi từ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên (được điều động và bổ nhiệm theo quyết định của UBND TP.HCM), ông Đoàn Ngọc Hải có thể chạy hai giải marathon trong một tuần.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !