Olympian Labs Melatonin Liquid – Sản phẩm cho người mất ngủ, ngủ không sâu giấc

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Sáu, 21/05/2021 15:10:29 +07:00
(VTC News) -

Được chiết xuất từ melatonin tinh khiết, Olympian Labs Melatonin Liquid là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn với mong muốn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Melatonin là một hormone nội sinh trong cơ thể, được sản xuất từ tuyến tùng. Nó có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh học ngủ - thức của cơ thể, đảm bảo giúp cơ thể có giấc ngủ ngon và tỉnh dậy tỉnh táo vào ngày hôm sau.

Sự tổng hợp Melatonin của tuyến tùng chịu ảnh hưởng của chu kì ngày đêm. Bóng tối làm cho cơ thể sản xuất Melatonin tăng lên, báo hiệu cơ thể để chuẩn bị cho giấc ngủ. Ánh sáng làm giảm sản xuất Melatonin và báo hiệu cho cơ thể để chuẩn bị cho khi thức.

Khi cơ thể thiếu hụt Melatonin sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ hoặc giấc ngủ không đủ chất lượng.

Olympian Labs Melatonin Liquid – Sản phẩm cho người mất ngủ, ngủ không sâu giấc - 1

Thiếu hụt Melatonin sẽ dẫn đến tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc

Giải pháp cho những người mất ngủ, ngủ không sâu giấc

Tình trạng mất ngủ kéo dài có thể dẫn tới bệnh trầm cảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như trạng thái tinh thần của bệnh nhân. Vậy nên việc bổ sung melatonin là cần thiết để điều hòa chu kỳ giấc ngủ, giúp giấc ngủ sinh lý quay trở lại, thoải mái và tỉnh táo khi tỉnh giấc.

Hiện nay, Olympian Labs Melatonin Liquid chính là giải pháp tối ưu dành cho những người hay bị khó ngủ, ngủ không sâu giấc hay khó ngủ do thay đổi múi giờ.

Olympian Labs Melatonin Liquid được điều chế dưới dạng dung dịch dễ hấp thu, từ đó giúp cơ thể đi vào giấc ngủ nhanh và tự nhiên hơn. Đặc biệt, Melatonin Liquid của Olympian Labs được chiết xuất từ melatonin tinh khiết với hàm lượng tiêu chuẩn 1mg melatonin giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo phụ thuộc vào sản phẩm.

Chỉ cần bổ sung 1ml Olympian Labs Melatonin Liquid mỗi ngày sẽ giúp bạn an thần, hỗ trợ điều hòa giấc ngủ theo nhịp sinh học. Từ đó giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, tạo ra giấc ngủ sâu, giúp bạn phục hồi năng lượng sau ngày dài làm việc, cho tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn.

Olympian Labs Melatonin Liquid – Sản phẩm cho người mất ngủ, ngủ không sâu giấc - 2

Olympian Labs Melatonin Liquid – Giúp bạn ngủ sâu và ngon giấc.

Không chỉ có công dụng vượt trội, Olympian Labs Melatonin Liquid còn được thiết kế sang trọng mà vẫn nhỏ gọn, tiện dụng. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng mang theo bên người trong các trường hợp như đi du lịch, đi công tác nước ngoài ở những nước có chênh lệch về múi giờ, giúp người sử dụng dễ dàng thiết lập thói quen sinh hoạt phù hợp với môi trường mới.

Thương hiệu hàng đầu trong dòng hỗ trợ điều trị của Mỹ

Olympian Labs ra đời từ năm 1992, tại bang Arizona – Mỹ. Đến nay Olympian Labs có khoảng hơn 20 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau.

Olympian Labs luôn chú trọng phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn tinh khiết nhất, không chất tạo ngọt, không màu nhân tạo, không chất bảo quản. Các sản phẩm của Olympian Labs không có thành phần gây dị ứng, không chứa gluten và nguyên liệu đột biến gen (GMO), đáp ứng được nhu cầu bổ sung sức khỏe mà vẫn đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.

Olympian Labs lấy sự trung thực là triết lý thương mại toàn cầu để phát triển bền vững, do đó, Olympian Labs luôn công khai minh bạch các thành phần có trong sản phẩm trên nhãn sản phẩm.

Olympian Labs Melatonin Liquid – Sản phẩm cho người mất ngủ, ngủ không sâu giấc - 3

Olympian Labs - Thương hiệu hàng đầu trong dòng hỗ trợ điều trị

Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Olympian Labs, Olympian Labs Melatonin Liquid phải phải tuân theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ phòng thí nghiệm đến khâu sản xuất.

Chính vì vậy Olympian Labs Melatonin Liquid đã đáp ứng được tiêu chuẩn của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và được sản xuất theo quy trình cGMP (current Good Manufacturing Practices), đảm bảo quy trình khép kín từ khâu thu thập nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, bảo quản và phân phối. Điều này giúp Olympian Labs Melatonin Liquid giữ được độ tinh khiết cao và chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Olympian Labs Melatonin Liquid đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép và được bày bán tại các nhà thuốc trên cả nước.

Đơn vị phân phối Olympian Labs Melatonin Liquid chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Megasun

Địa chỉ: Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://olympianlabs.vn/

Fanpage: Olympianlabs.vn

Email: info@olympianlabs.vn

Điện thoại: 1900 9285 - 090.202 4656

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn