Ô tô 7 chỗ tông 4 xe máy, 7 người thương vong: Tài xế có nồng độ cồn trong máu

Tin tức 24h quaThứ Bảy, 10/04/2021 08:59:19 +07:00
(VTC News) -

Sau khi lái ô tô tông 4 xe máy khiến 7 người thương vong, tài xế đến cơ quan công an trình diện và kết quả kiểm tra cho thấy người này có nồng độ cồn trong máu.

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người chết, 5 người bị thương, sáng 10/4, Đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện sức khỏe của 5 người bị thương đã ổn định.

Ô tô 7 chỗ tông 4 xe máy, 7 người thương vong: Tài xế có nồng độ cồn trong máu - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo Đại tá Giới, người lái chiếc ô tô gây ra vụ tai nạn là Châu Văn Ánh (46 tuổi, trú thôn Tây Gia, xã Đại Minh, huyện Đại Lộc) đến cơ quan công an trình diện. Qua kiểm tra, tài xế này có nồng độ cồn trong máu, chứng tỏ người này đã sử dụng bia rượu trước khi lái xe. 

Trước đó, khoảng 19h ngày 9/4, Châu Văn Ánh lái xe ô tô 7 chỗ mang biển số tỉnh Quảng Nam chạy hướng từ xã Đại An về xã Đại Cường, huyện Đại Lộc. Đến khu vực thuộc thôn Phú Hòa, xã Đại An, Ánh lái ô tô di chuyển với tốc độ cao tông liên tiếp 4 xe máy đang chạy trên đường.

Cú tông liên hoàn khiến 2 người chết tại chỗ, 5 người bị thương nặng được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam. Danh tính 2 người thiệt mạng được xác định là bà Phạm Thị Bích Liên (49 tuổi) và Nguyễn Thị An (33 tuổi, cả hai cùng trú xã Đại An). 

THỐNG NHẤT
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp