Nuốt hơn 1,3 kg tiền xu và trang sức vào dạ dày, cô gái trẻ suýt chết

(VTC News) - Các bác sỹ tại Ấn Độ vừa thực hiện ca phẫu thuật lấy số trang sức và tiền xu nặng hơn 1,3 kg từ dạ dày của cô gái 26 tuổi.

Cô Runi Khatun, 26 tuổi trông rất “yếu ớt và xanh xao” khi được đưa đến bệnh viện vào ngày 16/7 tại bang Tây Bengal, Ấn Độ, sau khi xuất hiện triệu chứng nôn mửa sau mỗi bữa ăn.   

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sỹ gắp ra 69 dây chuyền, 80 bông tai, 46 đồng xu, 8 mặt trang sức, 11 vòng mũi, 4 chìa khóa, 5 vòng chân và một chiếc đồng hồ từ dạ dày của cô.

Được biết giá trị của số kim loại này lên đến hơn 53.000 bảng Anh (tương đương 1,5 tỷ VND). Các đồ vật chủ yếu được làm bằng đồng và đồng thau, ngoài ra cũng có một số đồ trang sức đắt tiền bằng vàng.

Nuot hon 1,3 kg tien xu va trang suc vao da day, co gai tre suyt chet hinh anh 1

 

Mẹ cô gái nói rằng, bà thấy nhiều đồ trang sức biến mất một cách kỳ lạ trong ngôi nhà, mà không biết con gái bà nuốt chúng. Bà cho biết, con gái bà lấy trộm tiền xu từ cửa hàng của anh trai cô và khi được hỏi về các đồ vật bị mất tích, cô đã khóc.

Bác sĩ Siddhartha Biswas, Trưởng khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y Rampurhat khẳng định tình trạng của Runi nghiêm trọng đến mức cô không thể ăn uống như bình thường.

“sức khỏe của bệnh nhân rất xấu khi cô nhập viện. Lượng albumin và hemoglobin của cô ấy thấp đến mức chúng tôi không thể thực hiện phẫu thuật sớm. Tình trạng của cô ấy nghiêm trọng đến nỗi cô ấy cần phải tiếp ít nhất 5 chai máu. Cô ấy thậm chí không thể ăn, vì thế chúng tôi phải truyền dinh dưỡng qua tĩnh mạch”, bác sĩ Siddhartha Biswas thông tin.

Ca phẫu thuật kéo dài 1 tiếng 15 phút.

Cụ bà 76 tuổi uống thuốc nuốt luôn cả vỏ phải nhập viện cấp cứu

Cụ bà 76 tuổi uống thuốc nuốt luôn cả vỏ phải nhập viện cấp cứu

Bệnh nhân lâm tình trạng đau, khó nuốt vùng cổ họng do uống thuốc huyết áp nhưng nuốt luôn cả vỏ..
 
Say rượu, người đàn ông nuốt cả chìa khóa vào bụng

Say rượu, người đàn ông nuốt cả chìa khóa vào bụng

Chang, 26 tuổi, ở Trung Quốc, không thể nhớ được tại sao sau khi uống rượu lại nuốt cả chìa khóa lẫn móc khóa bằng nhựa vào bụng.
Hồng Anh/VOV.VN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU