Nữ tiếp viên VNA lại bị sàm sỡ trên máy bay

Thời sựThứ Sáu, 20/01/2012 06:48:00 +07:00

(VTC News) – Trong chuyến bay VN120 từ Đức về TP.HCM vào sáng 20/1, một hành khách đã liên tục có các hành vi chọc phá, sàm sỡ nữ tiếp viên hàng không.

(VTC News) – Trong chuyến bay VN120 từ Đức về TP.HCM sáng 20/1, một hành khách đã liên tục có các hành vi chọc phá, sàm sỡ nữ tiếp viên hàng không.

Lãnh đạo Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (VietNam Airlines – VNA) trưa 20/1 xác nhận, cơ quan này vừa tiến hành bàn giao khách hàng Nguyễn Ngọc Đức (số ghế ngồi 55C) là hành khách của VietNam Airlines trên chuyến bay VN120 từ Đức về TP.HCM lúc 6h sáng ngày 20/1 cho Cụm cảng hàng không miền Nam.

Vietnam Airlines cho biết, trên chuyến bay nói trên, hành khách Đức đã liên tục có các hành vi chọc phá, sàm sỡ với nữ tiếp viên khi máy bay đã cất cánh được 4 giờ. Thậm chí, hành khách này còn dám tấn công cả tổ phó tổ bay và 1 số hành khách đang ngồi gần.

Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, phi hành đoàn đã bắt buộc phải thực hiện biện pháp trói, khống chế người hành khách này. Đồng thời, phi hành đoàn đã tiến hành lập biên bản vi phạm có sự chứng kiến của hành khách.

Khi chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách này đã được bàn giao cho Cụm cảng hàng không miền Nam để lập thủ tục xử lý theo đúng luật định.

Đây là lần thứ hai trong vòng vài tháng gần đây, nam hành khách đã có các hành vi sàm sỡ với nữ tiếp viên trên máy bay. Lần trước, vị hành khách có hành vi tương tự đã bị phạt hàng chục triệu đồng.

V.D


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn