• Zalo

Nữ sinh Thanh Hóa bị tát vào mặt, bắt quỳ giữa sân trường

Tin nhanh 24hThứ Ba, 14/09/2021 22:30:43 +07:00

Hiệu trưởng Trường THCS Lương Trung, Bá Thước, Thanh Hóa cho biết, nhà trường đã báo cáo cơ quan chức năng sự việc học sinh bị anh trai của bạn và bạn hành hung.

Trước đó, vào sáng 14/9 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip dài 1 phút 30 giây với tiêu đề “Con tôi đi học THCS Lương Trung bị người ngoài vào đánh mọi người cho hướng xử lý ạ”.

Nội dung video thể hiện một nữ sinh được bạn chở xe đạp điện vào sân trường. Sau đó, nữ sinh này bị một nam thanh niên túm tóc kéo lại và tát 2 cái vào mặt.

Nữ sinh Thanh Hóa bị tát vào mặt, bắt quỳ giữa sân trường - 1

Học sinh bị tát, bắt quỳ gối giữa sân trường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên này còn gọi một nữ sinh khác trong trường (được cho là em gái của nam thanh niên) và bắt tát vào mặt "nạn nhân" 3 cái trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh. Cuối cùng, thanh niên này bắt nữ sinh quỳ gối xuống sân trường xin lỗi.

Thông tin ban đầu được biết, sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều 13/9. Do có mâu thuẫn từ trước, nên em Cao Thị Tr. (học sinh lớp 7A) bị thanh niên Bùi V.N và em gái là Bùi P.T (lớp 7B) hành hung.

Nhà trường đã mời các học sinh, phụ huynh liên quan đến viết bản tường trình, làm việc, cũng như báo cáo sự việc với công an, chính quyền địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, xử lý.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: