Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phẫn nộ cảnh học sinh bị đánh dã man tại điểm học thêm ở Ninh Thuận

Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 29/12/2019 13:08:00 +07:00

Không chỉ đánh học sinh quá mức, người phụ nữ còn dùng nhiều lời lẽ xúc phạm, miệt thị các em học sinh nhỏ tuổi, liên tục xưng hô mày, tao.

Thời gian qua, Báo Giao thông nhận được phản ánh của người dân về một sơ sở dạy học có dấu hiệu hành hạ, xúc phạm học sinh xảy ra trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Phẫn nộ cảnh học sinh bị đánh dã man tại điểm học thêm ở Ninh Thuận - 1

Cơ sở dạy học liên tục đánh đập, xúc phạm học sinh tại địa chỉ số 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Sau thời gian dài thâm nhập thực tế, phóng viên ghi nhận hình ảnh người phụ nữ dạy học tại nhà cho nhiều học sinh. Trong quá trình dạy, người này liên tục dọa nạt, dùng thời lẽ xúc phạm; dùng tay, thước để đánh vào nhiều bộ phận trên cơ thể, liên tục xưng hô mày-tao với các em học sinh nhỏ tuổi.

Ngôi nhà ở địa chỉ nêu trên được người phụ nữ này thuê lại để làm cơ sở dạy học hoạt động hơn năm nay. Hằng ngày hoạt động dạy học diễn ra từ 8h sáng đến 20h do người phụ nữ và một người đàn ông cùng đứng lớp. Đối tượng theo học là học sinh cấp I và được phân chia học theo các giờ khác nhau trong ngày.

Phẫn nộ cảnh học sinh bị đánh dã man tại điểm học thêm ở Ninh Thuận - 2

Người phụ nữ dùng thước đánh liên tục 6 cái vào tay, trước phản xạ bất lực từ em học sinh nhỏ tuổi.

Ngày 29/12, trao đổi nhanh qua điện thoại, bà Trần Thị Hường, Quyền trưởng phòng giáo dục và đào tạo TP Phan Rang-Tháp Chàm cho biết, hiện trên địa bàn đã thực hiện việc cấm hoạt động dạy thêm, học thêm với cấp tiểu học. Vấn đề này cũng là thực trạng lâu nay ngành có ý kiến nhiều lần.

"Chúng tôi sẽ phối hợp với địa phương để xử lý ngay việc này...", Bà Hường nói.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin