• Zalo

Nữ sinh nuốt bàn chải đánh răng vào bụng

Sức khỏe Thứ Bảy, 03/11/2012 07:07:00 +07:00

(VTC News)- Cô nữ sinh 19 tuổi đã gặp phải một tai nạn khá hy hữu khi cô vô tình nuốt cả chiếc bàn chải đánh răng vào bụng.

(VTC News)- Miss Smith, cô nữ sinh 19 tuổi người Anh đã gặp phải một tai nạn khá hy hữu khi cô vô tình nuốt cả chiếc bàn chải đánh răng vào bụng.

 
Theo tờ The Sun thì cô gái này cảm thấy chiếc bàn chải đang trôi tuột vào cổ họng mình mà không có cách nào để ngăn nó lại. Cô cũng không kịp phản xạ để có thể nôn ra.

“Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ chết nhưng thật ngạc nhiên khi tôi nhận ra thấy nó không bị dính nơi cổ họng và tôi có thể thở được”.

Khi cô đến bệnh viện thì các bác sĩ cho biết: không cần phải làm gì cả và hãy cứ để cho “tự nhiên” làm phận sự của nó.

Tuy nhiên đây không phải là trường hợp duy nhất.

Vào đầu năm nay, một phụ nữ Israen cũng đã vô tình nuốt phải chiếc bàn chải đánh răng khi cô nghiêng người trên chiếc lavabo trong lúc làm vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên khi đến bệnh viện, các bác sĩ không phát hiện ra bất cứ dấu vết nào của chiếc bàn chải thông qua máy chụp X-quang. Chỉ khi chụp CT thì người ta mới nhìn thấy nó và cuối cùng chiếc bàn chải đã được loại bỏ.

Trong  khi đó một bạn trẻ khác người New Zealand cũng trải qua tai nạn tương tự khi vừa đánh răng vừa đi lên cầu thang. Khi cô bé trượt ngã và té xuống, chiếc bàn chải cũng chui tọt vào sâu trong họng. May mà em đã nôn ra kịp thời trước khi nó trôi thẳng vào bên trong.

Theo ước tính của các chuyên gia thì chỉ trong năm qua, nước Anh đã chứng kiến khoảng 20 tai nạn có liên quan tới bàn chải đánh răng.


Phương Hiền


Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh nuốt bàn chải đánh răng vào bụng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin