Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Tìm kiếm nạn nhân dọc sông Nhuệ
  • Zalo

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Tìm kiếm nạn nhân dọc sông Nhuệ

Bản tin 113 Thứ Ba, 27/10/2020 11:50:00 +07:00

(VTC News) - Sáng 27/10, nhiều cán bộ công an đi dọc bờ sông Nhuệ tìm kiếm nữ sinh năm nhất Học viện Ngân hàng mất tích suốt 4 ngày qua.

Sáng 27/10, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Thường Tín triệu tập một số người liên quan để điều tra vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (18 tuổi, sinh viên năm nhất Học viện Ngân hàng) mất tích bí ẩn trên đường đi học về cách đây 4 ngày. 

Theo ghi nhận của PV, vào khoảng 9h30 hôm nay, tại khu vực ven sông Nhuệ (nơi mất dấu nữ sinh), lực lượng công an và người nhà nữ sinh tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đơn vị chức năng chèo thuyền dọc con sông để tìm kiếm.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Tìm kiếm nạn nhân dọc sông Nhuệ - 1

Lực lượng công an và người nhà nữ sinh tổ chức tìm kiếm nạn nhân

11h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy dấu vết nào của nữ sinh.

Đến thời điểm này, cơ quan công an vẫn chưa thông tin chính thức về sự mất tích bí ẩn của nữ sinh nhưng nhiều người đang theo dõi sự việc tỏ ra lo lắng về điều không may xảy ra với cô gái.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Tìm kiếm nạn nhân dọc sông Nhuệ - 2

Chèo thuyền dọc con sông để tìm tung tích nữ sinh.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Tìm kiếm nạn nhân dọc sông Nhuệ - 3

11h cùng ngày, vẫn chưa tìm thấy dấu vết nào của nữ sinh

Khoảng 19h ngày 23/10, Trần Thúy Hiền lấy xe đạp điện ở bến xe buýt để đi về nhà theo lối từ Quốc lộ 1A - Tỉnh lộ 427B. Thấy con gái về nhà muộn, gia đình gọi điện không được nên đi tìm và trình báo cơ quan Công an huyện Thường Tín.

Theo ông Trần Trung Úy (bố nữ sinh), đến nay, thông tin mới nhất gia đình có được qua kiểm tra camera nhà dân là hình ảnh nữ sinh cách nhà hơn 3km.

Được biết, từ thôn Yên Phú (xã Văn Phú, huyện Thường Tín) về nhà Hiền còn khoảng hơn 3km đường nhựa đi qua cánh đồng và đường đê sông Nhuệ. Đây là trục đường chính, không có nhà dân nhưng nhiều người qua lại và có đèn đường. 

Chia sẻ về việc học hành của con gái, ông Úy cho hay, hôm đó là buổi học thứ hai của nữ sinh tại Học viện Ngân hàng. Hiền đỗ chuyên ngành kế toán với tổng số điểm ba môn Toán, Lý, Tiếng Anh là 25,95. 

Hiền có học lực khá giỏi trong 12 năm học. Ở cấp ba, Hiền học lớp chọn Toán, Lý, Hóa của trường THPT Thường Tín. Hiền ít khi ra ngoài chơi và cũng có ít bạn bè. Lúc rảnh rỗi, cô phụ giúp công việc trong gia đình và làm thêm nghề may khăn đỏ để kiếm thêm tiền.

Mạnh Đoàn - Đăng Khoa
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Tìm kiếm nạn nhân dọc sông Nhuệ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất