Nữ sinh Hà Thành trồng cây bảo vệ môi trường

(VTC News) – Hàng chục nữ sinh của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa cùng nhau trồng hàng loạt cây xanh nhằm xây dựng một môi trường học tập Xanh – Sạch – Đẹp - Văn minh.

» 30 nữ sinh xinh đẹp đạp xe cổ động bảo vệ môi trường
» 19 nữ sinh xinh đẹp nhất Học viện Ngoại giao khoe tài
» Ngắm nhìn những nữ sinh xinh đẹp của Miss Itgo
» Nữ sinh xinh đẹp, đa tài trong Ams' got talent 4
» Nữ sinh xinh đẹp mê … hát xẩm

» 30 nữ sinh xinh đẹp đạp xe cổ động bảo vệ môi trường » 19 nữ sinh xinh đẹp nhất Học viện Ngoại giao khoe tài » Ngắm nhìn những nữ sinh xinh đẹp của Miss Itgo » Nữ sinh xinh đẹp, đa tài trong Ams' got talent 4 » Nữ sinh xinh đẹp mê … hát xẩm


Thầy và trò Khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế - trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa tổ chức chương trình Ngày hội “Không gian xanh” nhằm chung tay xây dựng một mội trường học tập và làm việc Xanh – Sạch – Đẹp - Văn Minh.


Tại ngày hội này, các thầy cô và hàng trăm sinh viên của khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế đã mang những cây xanh với nhiều màu sắc tươi đẹp đến đặt tại khuôn viên của Khoa.

TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội cũng tham gia ngày hội này 

TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội cũng tham gia ngày hội này 


Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế cho biết: “Ngày hội “Không gian xanh” năm nay đã thu hút được sự tham gia của đông đảo thầy cô và các em sinh viên trong trường.


Thông qua hoạt động đầy ý nghĩa này, tôi hi vọng ý thức về trách nhiệm xã hội của sinh viên sẽ được nâng cao. Với tâm hồn Việt cùng với kiến thức khoa học, chắc chắn các em sẽ trở thành những người vừa hồng vừa chuyên như lời Bác Hồ căn dặn”.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý về ngày hội này:

 

 

 

 

 

 

 

 

» Nữ sinh văng tục: Thứ rác khó dọn
» Nữ sinh ĐH Luật đăng quang hoa khôi sinh viên TP.HCM
» Nữ sinh văng tục: Ở đâu cũng nghe
» Cấm nữ sinh mặc váy đến trường
» Ngắm những nữ sinh đẹp nhất của ĐH Y Dược Huế

» Nữ sinh văng tục: Thứ rác khó dọn » Nữ sinh ĐH Luật đăng quang hoa khôi sinh viên TP.HCM » Nữ sinh văng tục: Ở đâu cũng nghe » Cấm nữ sinh mặc váy đến trường » Ngắm những nữ sinh đẹp nhất của ĐH Y Dược Huế


PV

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU