Nữ sinh Hà Thành nhảy quyến rũ

(VTC News) - Không chỉ dừng lại ở việc giao lưu văn hóa thông qua điệu nhảy đường phố Salsa quyến rũ, các bạn trẻ Hà Thành cũng góp sức vào giúp các trẻ em nghèo phẫu thuật tim.

Cuối tuần qua, đêm diễn Salsa Fever nằm trong khuôn khổ giao lưu văn hóa Việt Nam – Colombia đã thu hút hàng trăm bạn trẻ, học sinh, sinh viên Thủ đô tham dự. Nhiều sinh viên, học sinh cũng tỏ ra tò mò và thích thú đối với môn nghệ thuật mới mẻ nhưng cũng đầy hấp dẫn này.

Nhiều học sinh nhỏ tuổi cũng tham gia và các lớp học nhảy Salsa.

Salsa là một điệu nhảy đường phố (street-dance) với các chuyển động đa dạng: lúc cuồng nhiệt, lúc nhẹ nhàng da diết. Salsa thường được nhảy với Partner, hoặc nhảy Solo (Salsa Shines), với vô vàn những cách biểu cảm bộc lộ cá tính của người nhảy.

Theo đánh giá của nhiều bạn trẻ, điệu nhảy Salsa còn hấp dẫn hơn múa bụng và hứa hẹn sẽ được đông đảo các bạn trẻ tại Thủ đô tìm hiểu và học tập trong thời gian tới.

Những điệu nhảy đường phố Salsa được xem còn nóng bỏng hơn cả múa bụng
Những bộ trang phục bó sát các khiến những nữ sinh thêm phần quyến rũ
Trong đêm diễn, các cặp đôi đã trình diễn những điệu nhảy vô cùng sôi động và nóng bỏng để lại những ấn tượng mạnh đối với các khán giả. Trong buổi biểu diễn còn có phần trình diễn đẹp mắt của cặp đôi từng giành ngôi Vô địch thế giới năm 2008,  Jenifer - Jaime.

Những động tác đầy sôi động và gợi cảm
 
 Phần trình diễn đẹp mắt của cặp đôi từng giành ngôi Vô địch thế giới năm 2008,  Jenifer - Jaime.

Đặc biệt, lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được chuyển cho Quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em nghèo HeartBeat Vietnam. Số tiền chương trình thu được sẽ để giúp bé Nguyễn Ngọc Chi, ở xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái phẫu thuật tim. Bé Ngọc Chi sinh năm 2004, em bị khuyết vách ngăn tâm thất, bố em đã từng mất vì bị bệnh hiểm nghèo, hiện tại gia đình em rất khó khăn về kinh tế.

Tin liên quan

» Ngắm 15 nữ sinh Nhân văn tài sắc
» Nữ sinh Thương Mại nhảy Flashmob chia tay giảng đường
» Lộ diện nhân vật trong clip “nữ sinh bị sàm sỡ”
» Nữ sinh Ngoại giao mặc váy ngắn gợi cảm
» Từ chối lời cầu hôn, nữ sinh 17 tuổi suýt mất mạng
» Lộ diện nữ sinh đẹp nhất ĐH Ngoại thương 2011
» 12 nữ sinh đẹp nhất ĐH Ngoại thương 2011
» Nữ sinh cảnh sát đan khăn cho trẻ vùng cao

Phạm Thịnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN